Chuyển tới nội dung
Phương pháp điều trị
Liên kết cùng trung tâm hỗ trợ sinh sản IVF Bệnh Viện Hồng Ngọc

Liên kết cùng trung tâm hỗ trợ sinh sản IVF Bệnh Viện Hồng Ngọc

19/09/2021

Vô sinh hiếm muộn đang trở thành một thực trạng đáng báo động tại Việt Nam và nhiều nước khác trên thế giới, thậm chí có xu hướng ngày càng trẻ hóa. Đứng trước thực trạng này, nhiều trung tâm hỗ trợ sinh sản đã được mở ra với hy vọng mang tiếng cười trẻ thơ đến với các cặp vợ chồng "khát con". Trung tâm IVF Hồng Ngọc cũng mang theo sứ mệnh cao cả đó.

Giới thiệu chung về khoa

Trung tâm IVF Hồng Ngọc tọa lạc trên tầng 14 của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội. Trung tâm được xây dựng theo phương châm "tiêu chuẩn và chất lượng Châu Âu nhưng giá thành dành cho người Việt", với mong muốn giúp bệnh nhân hiếm muộn được tiếp cận với các phương pháp điều trị hiện đại cùng chi phí tiết kiệm nhất. 

Liên kết cùng trung tâm hỗ trợ sinh sản IVF Bệnh Viện Hồng Ngọc

Chức năng nhiệm vụ

– Thăm khám ban đầu và điều trị các bệnh lý phụ khoa chuẩn bị để bệnh nhân sẵn sàng cho việc mang thai trong tương lai gần.

– Điều trị các rối loạn nội tiết và kinh nguyệt ngăn cản việc có thai của bệnh nhân.

– Phẫu thuật nội soi/phẫu thuật mổ mở/phẫu thuật trong buồng tử cung điều trị vô sinh.

– Thực hiện các kĩ thuật hỗ trợ sinh sản cơ bản như: kích thích gây rụng trứng (Timing ovulation), bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI).

– Thực hiện các kĩ thuật hỗ trợ sinh sản cao cấp hơn như: thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) với các kĩ thuật chuyên sâu như bơm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI), nuôi cấy noãn non (IVM), hỗ trợ phôi thoát màng bằng laser (LAZT), nuôi cấy phôi theo dõi liên tục (Time-lapse), chuyển phôi bất đồng thời (asynchronised embryo transfer) …

– Các kĩ thuật xử lý/chuẩn bị tinh trùng tối tân: các phẫu thuật lấy tinh trùng từ mào tinh/tinh hoàn (PESA, MESA, TESE), lựa chọn tinh trùng không phân mảnh DNA bằng từ trường (MACS), lựa chọn tinh trùng sống bất động bằng laser (LAISS).

– Bảo quản, trữ đông mẫu tinh trùng, trứng theo nhu cầu xã hội (chưa muốn lập gia đình, trước các đợt điều trị xạ trị, giữ trứng chất lượng tốt cho lần sinh sau khi đã nhiều tuổi…).

– Hỗ trợ giữ thai nghén nguy cơ cao hay điều trị sảy thai liên tiếp.

Các dịch vụ chuyên khoa

1. Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI).
2. Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).
3. Tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI).
4. Lựa chọn tinh trùng sống bằng máy laser (LAISS).
5. Chọn tinh trùng bằng từ trường (MACS).
6. Vi phẫu lấy tinh trùng ở mào tinh (MESA).
7. Lấy tinh trùng bằng chọc mào tinh qua da (PESA).
8. Lấy tinh trùng từ tinh hoàn bằng phẫu thuật xẻ tinh hoàn (TESE).
9. Chẩn đoán và sàng lọc di truyền tiền làm tổ (PGD/ PGS).
10. Công nghệ theo dõi liên tục Time-lapse.
11. Trữ đông mẫu tinh trùng, trứng theo nhu cầu.

IVF Hồng Ngọc đã và đang hợp tác với các đơn vị thiết kế và cung cấp thiết bị trong lĩnh vực IVF hàng đầu châu Âu nhằm tạo ra quy trình khép kín đạt chuẩn châu Âu ngay tại Việt Nam như Công ty thiết kế Plaint Point, Eppendorg (Đức), medesa (CH Séc)…

Bên cạnh đó, IVF Hồng Ngọc cũng tích cực hợp tác với các Hiệp hội và Trung tâm IVF hàng đầu châu Âu nhằm cử chuyên gia đến học tập, đào tạo dài hạn cũng như cập nhật những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực IVF như Gennest (CH Séc), Eshre (Áo)… 

Trích nguồn thông tin từ: https://ivfhongngoc.com


DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn / trung bình: 5
927
Lượt xem

Bài viết khác