Chuyển tới nội dung
[Thông Báo Quan Trọng] Phòng Khám Dr Thành Sơn Mở Rộng Giờ Hoạt Động

[Thông Báo Quan Trọng] Phòng Khám Dr Thành Sơn Mở Rộng Giờ Hoạt Động

20/02/2023

Với mong muốn hỗ trợ tốt hơn nữa cho các khách hàng có nhu cầu thăm khám, tư vấn sức khỏe sinh sản, vô sinh hiếm muộn, Tổ hợp phòng khám sản phụ khoa & VSHM DR Thành Sơn chính thức mở rộng khung giờ làm việc, bên cạnh ca khám từ 17h-19h30 như hiện tại, từ ngày 25.02.2023, phòng khám sẽ hoạt động cả ca ngày từ thứ Hai tới Chủ nhật. 

phong-kham-dr-thanh-son-mo-rong-gio-hoat-dong

Với mong muốn hỗ trợ được nhiều khách hàng hơn nữa, Dr Thành Sơn chính thức mở rộng thời gian hoạt động từ ngày 25.02.2023

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực sản phụ khoa - Tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản bằng phương pháp mang thai tự nhiên với phác đồ "độc quyền" - Phòng khám khang trang được trang bị các thiết bị tân tiến - Quy trình khép kín, nhanh gọn và phong cách phục vụ chuyên nghiệp là những thế mạnh nổi bật của DR Thành Sơn, mang đến sự hài lòng cho khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. 

Trong 6 năm qua, DR Thành Sơn đã đồng hành và hỗ trợ thành công hơn 3500 cặp đôi vô sinh hiếm muộn đón được con yêu thành công bằng phương pháp mang thai tự nhiên. Tự hào nhưng không tự kiêu, đội ngũ DR Thành Sơn không ngừng nỗ lực để có thể giúp đỡ nhiều hơn nữa các gia đình hiếm muộn tại Việt Nam. 

phong-kham-dr-thanh-son-mo-rong-gio-hoat-dong-1

Mỗi ngày, phòng khám đón rất nhiều lượt khách hàng tới thăm khám, tư vấn VSHM

Để đáp ứng nhu cầu thăm khám, tư vấn VSHM, chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng cao của khách hàng, phòng khám sẽ mở rộng giờ hoạt động từ ngày 25.02.2023, cụ thể như sau:

- Bên cạnh ca khám tối từ 17h-19h30 như hiện tại, phòng khám mở ca khám ngày  với ca sáng từ 08h - 11h30; Chiều từ 13h30-17h.

- Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến Chủ nhật, trừ ngày lễ - Tết. 

DR Thành Sơn hy vọng rằng, việc mở rộng giờ hoạt động của phòng khám sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng trong việc sắp xếp thời gian, công việc để đi thăm khám. Từ đó, san sẻ phần nào gánh nặng, áp lực về thời gian, công việc với những gia đình hiếm muộn. 

DR Thành Sơn xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới khách hàng vì sự tín nhiệm dành cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để có thể phụng sự khách hàng tốt nhất!


DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn / trung bình: 5
757
Lượt xem

Bài viết khác