Chuyển tới nội dung
SỰ THẬT sau tin đồn "Phòng khám Dr Thành Sơn lừa đảo"

SỰ THẬT sau tin đồn "Phòng khám Dr Thành Sơn lừa đảo"

13/08/2023

Hệ thống phòng khám sản phụ khoa - Vô sinh hiếm muộn Dr Thành Sơn là điểm đến tin cậy của hàng trăm lượt khách hàng mỗi ngày. Bên cạnh những đánh giá, phản hồi tích cực, thời gian gần đây, xuất hiện tin đồn “Phòng khám Dr Thành Sơn lừa đảo” khiến một bộ phận nhỏ khách hàng cảm thấy hoang mang. Thực hư ra sao, mời quý vị theo dõi bài viết này!

1. Sự thật về tin đồn: Phòng khám Dr Thành Sơn lừa đảo

Có thể khẳng định rằng, “phòng khám Dr Thành Sơn lừa đảo” chỉ là tin đồn không có cơ sở và tính xác thực. 

- Thứ nhất, Dr Thành Sơn hoạt động trên đầy đủ giấy tờ pháp lý, bằng cấp và giấy phép hoạt động đồng thời tuân thủ theo đúng quy định của Bộ Y tế. 

- Thứ 2, kết quả về chất lượng dịch vụ của Dr Thành Sơn đã được chứng minh bằng thực tế số cặp đôi thành công: Mỗi tháng có khoảng gần 200 cặp đôi đón được tin vui con yêu, tính đến thời điểm hiện tại đã có 4500+ SBD thành công. 

SỰ THẬT sau tin đồn Phòng khám Dr Thành Sơn lừa đảo

Đã có hơn 4500 cặp đôi hiếm muộn đón được tin vui con yêu

- Tiếp theo, Dr Thành Sơn là địa chỉ được hàng ngàn khách hàng tin tưởng mỗi năm, nhận về những phản hồi tích cực, những lời cảm ơn mỗi ngày. Chính điều này đã đập tan tin đồn “lừa đảo” từ một số bộ phận “đối thủ” cạnh tranh… 

- Cuối cùng, Dr Thành Sơn đã và đang đón nhận được sự quan tâm của giới truyền thông, báo chí. Đã có rất nhiều trang báo uy tín đưa tin về Dr Thành Sơn như VOV, báo VTC, báo Làm Cha Mẹ, Webtretho… 

Dr Thành Sơn được xây dựng và hoạt động với sứ mệnh "Mang lại hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt", phương châm "Đồng hành và thấu hiểu từ Tâm" bởi vậy, hạnh phúc và lợi ích của khách hàng luôn là yếu tố then chốt. Cũng vì thế, các khách hàng khi gửi gắm niềm tin vào Dr Thành Sơn đều nhận về kết quả tốt cùng sự hài lòng, sự yên tâm rất cao. 

SỰ THẬT sau tin đồn Phòng khám Dr Thành Sơn lừa đảo

Phản hồi của khách hàng là minh chứng sống cho chất lượng của Dr Thành Sơn

2. Những "con số biết nói"của Dr Thành Sơn

Trải qua hơn 6 năm kể từ ngày được thành lập (Tiền thân là FAA Clinic), Dr Thành Sơn ngày càng phát triển và mang đến nhiều giá trị hơn. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Dr Thành Sơn đã hỗ trợ hơn 4500+ cặp đôi hiếm muộn đón được tin vui con yêu với: hơn 2000 ca buồng trứng đa nang, hơn 1000 ca suy buồng trứng, hơn 700 ca tinh trùng yếu, dị dạng, hàng trăm ca thất bại với IUI, IVF vẫn có thể mang thai tự nhiên… Xác lập kỷ lục hỗ trợ thành công 206 cặp đôi/ tháng. 

Đặc biệt:

- Mang thai hoàn toàn tự nhiên với phác đồ "cá thể hóa"

- Hỗ trợ và tư vấn từ xa với quy trình 5 trong 1

- Phòng khám được đầu tư mạnh mẽ, trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ quá trình thăm khám cho ra kết quả chính xác nhất. 

- Phụng sự khách hàng bằng cả trái tim

- Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

SỰ THẬT sau tin đồn Phòng khám Dr Thành Sơn lừa đảo

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Dr Thành Sơn

Nói tóm lại, "phòng khám Dr Thành Sơn lừa đảo"chỉ là tin đồn thất thiệt do một bộ phận người đưa tin thiếu thiện chí thậm chí là muốn công kích phòng khám. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tin tưởng, lựa chọn Dr Thành Sơn. 


DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc

Đánh giá bài viết
9 bầu chọn / trung bình: 4
2162
Lượt xem

Bài viết khác