Chuyển tới nội dung
Số báo danh thành công
Dr Thành Sơn hỗ trợ cặp đôi mong con 10 năm thành công mang thai tự nhiên

Dr Thành Sơn hỗ trợ cặp đôi mong con 10 năm thành công mang thai tự nhiên

22/04/2024

Vừa qua, đội ngũ phòng khám sản phụ khoa Dr Thành Sơn đã có hành trình ý nghĩa, đong đầy cảm xúc khi được về thăm gia đình anh Tuyên - chị Ánh đón con yêu thành công sau 10 năm tìm kiếm.

Hiện tại bác sĩ Thành Sơn cùng ekip đang có mặt ở Tổ dân phố Quyết Tiến, Tiên Phong, Phổ Yên, Thái Nguyên để chia sẻ niềm vui với gia đình chị Ánh - Số báo danh thứ 3544 áp dụng phác đồ mang thai tự nhiên và đạt được kết quả như kỳ vọng.

Giống như rất nhiều cặp đôi mong con khác, anh Tuyên và chị Ánh gặp phải các vấn đề về sinh sản gây ra nhiều khó khăn trong việc thụ thai. Gia đình mong bé thứ hai từ năm 2015 với tình trạng vợ đa nang buồng trứng, vòi trứng trái thông, vòi trứng phải thông hạn chế; chồng tinh trùng dị dạng lên đến 99%. Đây là một trong những trường hợp hiếm muộn thứ phát điển hình đã được phòng khám hỗ trợ đón bé thành công. Sau gần một thập kỷ mong mỏi, tìm kiếm, anh chị đã đón được em bé Hà Mạnh Trường vô cùng kháu khỉnh, đáng yêu.

Dr-thanh-son-ho-tro-cap-doi-mong-con-10-nam-thanh-cong-mang-thai-tu-nhien-4.png (1.85 MB)

Trong suốt buổi gặp mặt, trò chuyện, anh chị không giấu được niềm vui và hạnh phúc trong từng ánh mắt, từng nụ cười và những cảm xúc về hành trình đã qua. Anh Tuyên chia sẻ: "Sau khi nhận kết quả kiểm tra từ bác sĩ, dù đôi lúc cảm thấy rất nản, vợ chồng mình vẫn luôn cố gắng an ủi nhau. Nếu không có đủ nghị lực và quyết tâm, có lẽ hạnh phúc gia đình của chúng mình đã đứng bên bờ đổ vỡ. Rất may, nhờ tìm hiểu và có một chút duyên, mình đã biết đến phòng khám Dr Thành Sơn và nhận được sự hỗ trợ kịp thời để đón được con yêu".

Dr-thanh-son-ho-tro-cap-doi-mong-con-10-nam-thanh-cong-mang-thai-tu-nhien-2.png (1.87 MB)

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết cùng giải pháp mang thai tự nhiên độc quyền mới, phòng khám sản phụ khoa Dr Thành Sơn đã trở thành điểm tựa vững chắc cho các gia đình mong con, hỗ trợ thành công hơn 7000 cặp đôi có được thiên chức thiêng liêng. Hành trình dù có nhiều khó khăn, đôi lúc mệt mỏi tưởng chừng muốn bỏ cuộc, nhưng nhờ sự hỗ tận tâm, kịp thời của đội ngũ bác sĩ và tổ chuyên môn, các ba mẹ đã kiên trì, vững bước và quyết tâm để cán đích thành công.

Dr-thanh-son-ho-tro-cap-doi-mong-con-10-nam-thanh-cong-mang-thai-tu-nhien-1.png (1.42 MB)

Nếu cần giải đáp các câu hỏi liên quan hay đặt lịch thăm khám và tư vấn về giải pháp hỗ trợ sinh sản, bạn chỉ cần để lại thông tin tại FORM MẪU hoặc liên hệ Hotline. Đội ngũ bác sĩ và tổ chuyên môn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí và nhanh nhất.


DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn / trung bình: 5
105
Lượt xem

Bài viết khác