Chuyển tới nội dung
Dr Thành Sơn & Dấu Ấn Đặc Biệt Trên Hành Trình “Gieo Mầm”

Dr Thành Sơn & Dấu Ấn Đặc Biệt Trên Hành Trình “Gieo Mầm”

06/12/2023

Trên hành trình thực hiện sứ mệnh “Mang lại hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt”, phòng khám Dr Thành Sơn không ngừng nỗ lực để ngày càng hoàn thiện, phát triển và dần khẳng định vai trò tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản bằng phương pháp mang thai tự nhiên.

Chặng đường 7 năm đã qua với rất nhiều thử thách và khó khăn nhưng cũng chứa đựng biết bao niềm hạnh phúc, sự tự hào của đội ngũ y bác sĩ Dr Thành Sơn bởi những cột mốc mới liên tục được chinh phục, những kỷ lục mới không ngừng được xác lập, ngày càng nhiều gia đình đón được niềm hạnh phúc vẹn tròn mang tên “Con yêu”.

Tháng 11/2023 vừa qua, phòng khám Dr Thành Sơn đã ghi dấu đặc biệt với rất nhiều con số đáng tự hào: 

  • Cán mốc 5.504 gia đình hiếm muộn đón được tin vui con yêu bằng phương pháp mang thai tự nhiên
  • Đạt kỷ lục 262 cặp đôi báo tin “2 vạch” chỉ trong tháng 11/2023, trung bình có 08 gia đình được hỗ trợ thành công trong 1 ngày
  • Hơn 3.600 em bé chào đời bình an và khỏe mạnh

dr-thanh-son-dau-an-dac-biet-tren-hanh-trinh-gieo-mam.jpg (73 KB)

Phòng khám cảm ơn các gia đình đã luôn tin tưởng và lựa chọn Dr Thành Sơn trở thành người đồng hành trên chặng đường tìm kiếm con yêu. Dr Thành Sơn tin rằng, sẽ có thật nhiều gia đình mong con sớm chạm tới thiên chức thiêng liêng vào một ngày gần nhất.

Nếu cần giải đáp các câu hỏi liên quan hay đặt lịch thăm khám và tư vấn, bạn chỉ cần để lại thông tin tại FORM MẪU hoặc liên hệ Hotline. Đội ngũ bác sĩ và tổ chuyên môn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí và nhanh nhất.


DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn / trung bình: 5
336
Lượt xem

Bài viết khác