Chuyển tới nội dung
Đào Tạo Nội Bộ: Kỹ Năng Thuyết Trình

Đào Tạo Nội Bộ: Kỹ Năng Thuyết Trình

19/02/2023

Không chỉ chú trọng nâng cao chuyên môn của cán bộ nhân viên của hệ thống, ban lãnh đạo DR Thành Sơn hướng tới sự phát triển toàn diện của toàn thể đội ngũ với các kỹ năng mềm liên quan mật thiết tới công việc để có thể phụng sự khách hàng tốt nhất. 

dao-tao-noi-bo-ky-nang-thuyet-trinh-2.jpg (50 KB)

Không ngừng học hỏi, phát triển các kỹ năng để phụng sự khách hàng tốt hơn và tốt hơn nữa

Buổi đào tạo với chủ đề "Kỹ năng thuyết trình" được dẫn dắt bởi thầy Alex Phương - Một trong những diễn giả giàu kinh nghiệm trong mảng đào tạo kỹ năng mềm cho nhiều doanh nghiệp trẻ. Những chia sẻ của thầy về cách tư duy về một bài thuyết trình khoa học, hấp dẫn và có giá trị đã giúp đội ngũ DR Thành Sơn có thêm nhiều kiến thức mới. 

dao-tao-noi-bo-ky-nang-thuyet-trinh-3.jpg (46 KB)

Những chia sẻ, gợi ý của thầy Alex Phương có tính áp dụng cao, ai cũng có thể thực hiện được

Với 3 phần nội dung chính bao gồm: Cách mở đầu - nội dung chính - Kết thúc bài thuyết trình, thầy Alex Phương đã giúp các học viên tại DR Thành Sơn biết cách vận dụng những cách thức khác nhau để tạo nên sự cuốn hút cho bài thuyết trình của mình. Những kiến thức này không chỉ được áp dụng trong những buổi chia sẻ kiến thức, thuyết trình về kế hoạch công việc mà hơn hết nó giúp học viên biết cách tăng sự thuyết phục trong những câu chuyện, những vấn đề mình nói ra. Đây là kỹ năng cần có để phục vụ cho công việc của mỗi thành viên ở bất kỳ vị trí nào tại DR Thành Sơn.

dao-tao-noi-bo-ky-nang-thuyet-trinh-1.jpg (56 KB)

Học viên tại DR Thành Sơn hăng say học tập, lĩnh hội kiến thức

dao-tao-noi-bo-ky-nang-thuyet-trinh.jpg (47 KB)

“Thực chiến” ngay tại buổi đào tạo, vận dụng kiến thức vào thực tế

Từ khi mới được thành lập cho tới nay, DR Thành Sơn luôn lấy văn hóa TÂM - TÍN - TRÍ làm cốt lõi để chắp cánh giấc mơ cho hàng triệu gia đình Việt đang mong con. Chú trọng chất lượng đội ngũ nhân sự là ưu tiên hàng đầu của DR Thành Sơn với mong muốn phụng sự khách hàng tốt nhất. Qua những buổi đào tạo, những hội thảo, cán bộ nhân viên tại DR Thành Sơn ngày một trưởng thành, phát triển toàn diện hơn!


DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn / trung bình: 5
413
Lượt xem

Bài viết khác