Chuyển tới nội dung
CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LÀM NÊN TÊN TUỔI VÀ UY TÍN CỦA DR THÀNH SƠN

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LÀM NÊN TÊN TUỔI VÀ UY TÍN CỦA DR THÀNH SƠN

22/05/2023

Đến với DR Thành Sơn, quý khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất các kỳ vọng cùng với đó là sự tận tâm, nhiệt huyết của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, sự phụng sự chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên “Tâm - Tín - Trí”.

Rất nhiều khách hàng khi tới phòng khám Dr Thành Sơn cảm thấy rất bất ngờ với không gian “Sang - xịn - mịn” mà không phải phòng khám sản phụ khoa nào cũng có được. 

*** Đó là không gian khang trang, hiện đại, luôn được đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát mang tới cảm giác dễ chịu và thỏa mái cho khách hàng tới thăm khám.

*** Các phòng dịch vụ, phòng chức năng (siêu âm, thăm khám ban đầu, phòng xét nghiệm, phòng tinh dịch đồ…) được bố trí cực kì khoa học với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại.

*** Góc không gian cực “chill” ở ảnh dưới đây như tiếp thêm sức mạnh, động lực cho các gia đình trên hành trình tìm kiếm con yêu đầy ý nghĩa. 

Không khí tấp nập tại phòng khám Dr Thành Sơn

Cơ sở vật chất được đầu tư mạnh mẽ, trang thiết bị, máy móc tân tiến

Góc không gian truyền động lực cho các gia đình 

Với phương châm “Đồng hành và thấu hiểu từ Tâm” Dr Thành Sơn luôn tận tâm đối với từng khách hàng. Điều đó được thể hiện qua sự lắng nghe và thấu hiểu, cùng khách hàng giải quyết các khó khăn để có được kết quả tốt đẹp nhất. 

Dr Thành Sơn hiểu rằng, đằng sau mỗi cặp vợ chồng hiếm muộn là 1 câu chuyện và để có thể chia sẻ những áp lực, mệt mỏi, trở thành “tri kỷ”, người đồng hành đáng tin cậy của các cặp đôi, điều quan trọng nhất chính là lắng nghe - thấu hiểu - đặt lợi ích của khách hàng là vấn đề then chốt - hạnh phúc của khách hàng là đích đến cũng là sứ mệnh cao cả nhất cần được hướng tới. 

Tận Tâm từ những điều nhỏ bé nhất

Bên cạnh đó, đứng trước những khó khăn và nguyện vọng của khách hàng, Dr Thành Sơn sẽ phân tích tỉ mỉ, đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất, đảm bảo kết quả khách hàng có được là tốt nhất, đảm bảo các tiêu chí: Hiệu quả tối ưu - An toàn tuyệt đối - Tiết kiệm chi phí.

Vượt hơn 100km tới thăm nhà khách hàng tại Việt Trì - Phú Thọ

Hạnh phúc khi tạo ra những giá trị đích thực

Nhờ đi đúng hướng, áp dụng phương pháp mang thai tự nhiên với liệu trình SQ, trong hơn 6 năm thành lập và phát triển, Dr Thành Sơn đã giúp đỡ hơn 4000 gia đình vô sinh hiếm muộn có được thiên chức làm Cha Mẹ. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của hệ thống Dr Thành Sơn cùng sự tin yêu của quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc, dự án SQ 10.000 sẽ sớm được hiện thực hóa. 

Với Dr Thành Sơn, kỷ lục sinh ra để phá vỡ

Đặc biệt, với mô hình tư vấn 1-1 từ xa, Dr Thành Sơn đã và đang hỗ trợ rất nhiều gia đình VSHM gặp trở ngại về khoảng cách với phòng khám hoặc không đủ điều kiện về kinh tế, thời gian có được niềm vui làm Cha Mẹ. Với mô hình tư vấn trực tuyến, một lần nữa DR Thành Sơn cho thấy sự khác biệt, sự tận tâm và uy tín cũng như chất lượng dịch vụ tối ưu của mình. 

Quy trình 5in1 - Hỗ trợ khách hàng trên mọi miền tổ quốc

“Mang lại hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt” - Sứ mệnh của Dr Thành Sơn. Để thực hiện sứ mệnh ấy, chúng tôi đã - đang và sẽ nỗ lực hơn nữa, nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, hoàn thiện mọi khía cạnh để phụng sự khách hàng tốt nhất.

Hãy để Dr Thành Sơn đồng hành cùng bạn trong hành trình tìm kiếm con yêu cũng như công cuộc chăm sóc sức khỏe sinh sản. Liên hệ với chúng tôi theo cách thức dưới đây để được tư vấn hoặc đặt lịch thăm khám cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm:

----------------------------

DR THÀNH SƠN

GIEO MẦM HẠNH PHÚC

Địa chỉ: Lô 29, dự án 319, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội

Thời gian làm việc: từ 08h - 18h tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày Lễ Tết

Hotline: 078.666.9696

Facebook: DR Thành Sơn

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn / trung bình: 5
74
Lượt xem

Bài viết khác