Chuyển tới nội dung
Bác sĩ Phạm Thành Sơn: Chuyên gia uy tín trong lĩnh vực sản phụ khoa

Bác sĩ Phạm Thành Sơn: Chuyên gia uy tín trong lĩnh vực sản phụ khoa

23/02/2024

Bác sĩ Phạm Thành Sơn là một trong các bác sĩ phụ sản có tiếng, đã từng có hơn 10 năm kinh nghiệm về sản phụ khoa. Phòng khám sản phụ khoa Dr Thành Sơn tại Hà Nội cũng đang được nhiều chị em và các sản phụ rất yên tâm khi đến thăm khám, sử dụng dịch vụ.

1. Thông tin Bác sĩ Phạm Thành Sơn

  • Chuyên gia trong lĩnh vực Sản phụ khoa với hơn 10 năm kinh nghiệm.
  • 1 trong 60 thầy thuốc trẻ toàn Thủ đô năm 2016.
  • Từng tham gia nhiều hội thảo lớn trong và ngoài nước.

Bac-si-pham-thanh-son-chuyen-gia-uy-tin-trong-linh-vuc-san-phu-khoa-1.jpg (79 KB)

Xuất phát từ khao khát giúp đỡ các gia đình mong con do gặp vấn đề về sức khỏe sinh sản, trong gần 8 năm qua, bác sĩ Phạm Thành Sơn cùng cộng sự đã giúp đỡ hơn 6800 cặp vợ chồng có con bằng phương pháp mang thai tự nhiên.

Điều đặc biệt là có những cặp đôi lớn tuổi, chồng tinh trùng yếu, vợ bị suy buồng trứng nặng, những người đã trải qua nhiều phương pháp khác nhau mà không thấy kết quả đã có được niềm hạnh phúc làm cha mẹ khi "bén duyên" với bác sĩ Thành Sơn.

2. Đôi nét về phòng khám Sản phụ khoa Dr Thành Sơn

Tọa lạc tại Lô 29 - Khu 319 Bồ Đề - Long Biên - Hà Nội, phòng khám Dr Thành Sơn được nhiều người đến khám sản phụ khoa nhờ sở hữu trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ mát tay và tận tâm với khách hàng. Phòng khám hoạt động chính trong các lĩnh vực:

  • Thăm khám các bệnh lý sản phụ khoa.
  • Khám thai, sàng lọc, chẩn đoán trước sinh.
  • Tư vấn giải pháp hỗ trợ sinh sản.

Bac-si-pham-thanh-son-chuyen-gia-uy-tin-trong-linh-vuc-san-phu-khoa-3.jpg (580 KB)

Với quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, bác sĩ trực tiếp tư vấn, giải đáp tận tình mọi thắc mắc của bệnh nhân, phòng khám đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Nhờ đó, không chỉ riêng người dân ở Hà Nội mà khách hàng từ nhiều tỉnh thành cũng đến siêu âm thai, phụ khoa và nhận tư vấn giải pháp hỗ trợ sinh sản,...

Bac-si-pham-thanh-son-chuyen-gia-uy-tin-trong-linh-vuc-san-phu-khoa-4.jpg (590 KB)

3. Hành trình gieo duyên "Con Yêu" của bác sĩ Thành Sơn

Được biết đến là bác sĩ rất có duyên với "mang thai tự nhiên", bác sĩ Phạm Thành Sơn đã giúp đỡ được nhiều gia đình gặp vấn đề sinh sản được lên chức làm cha mẹ. Được biết, trong năm 2022, phòng khám Dr Thành Sơn đã tổ chức sự kiện "Hành trình hạnh phúc 2022" để chúc mừng 3000 cặp đôi mong con đã đón được con yêu khỏe mạnh. Hiện nay, số cặp đôi thành công đã nâng lên hơn 4800 gia đình.

Bac-si-pham-thanh-son-chuyen-gia-uy-tin-trong-linh-vuc-san-phu-khoa-2.jpg (655 KB)

Đặc biệt, bác sĩ Thành Sơn cùng các cộng sự còn dành thời gian tới thăm, tặng quà và chia sẻ niềm hạnh phúc ngọt ngào của các khách hàng khi họ đón được con yêu. Chính vì vậy, khách hàng không chỉ hài lòng với chất lượng khám chữa bệnh mà còn yêu quý vị bác sĩ có tâm, có tầm này.

Nếu cần giải đáp các câu hỏi liên quan hay đặt lịch thăm khám và tư vấn, bạn chỉ cần để lại thông tin tại FORM MẪU hoặc liên hệ Hotline 078.666.9696. Đội ngũ bác sĩ và tổ chuyên môn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí và nhanh nhất.


DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn / trung bình: 5
115
Lượt xem

Bài viết khác