Chuyển tới nội dung
Hỗ trợ mang thai tự nhiên
Tư vấn sinh sản - Hỗ trợ mang thai tự nhiên

Tư vấn sinh sản - Hỗ trợ mang thai tự nhiên

03/01/2024

Tiên phong trong lĩnh vực tư vấn sinh sản, hỗ trợ mang thai tự nhiên, phòng khám Dr Thành Sơn trở thành điểm đến uy tín của nhiều gia đình mong con, hiếm muộn. Tính đến nay, đã có hơn 7000 cặp đôi đón được tin vui với đủ các tình trạng khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về phương pháp hỗ trợ, quy trình thăm khám và đồng hành của phòng khám Dr Thành Sơn ngay bây giờ!

1. Thăm khám xác định chính xác nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn

Trước hết, các bác sĩ sẽ thực hiện các khâu kiểm tra để đánh giá tình trạng sức khỏe sinh sản toàn diện, từ đó xác định nguyên nhân chính gây vô sinh và tìm ra hướng đi đúng giúp tăng cơ hội thụ thai.

Tại Dr Thành Sơn, khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ y tế chuyên nghiệp bởi các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại cho kết quả thăm khám chính xác cao:

 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực sinh sản và vô sinh hiếm muộn. Đây này là một trong những yếu tố chủ chốt quyết định đến hiệu quả khám chữa bệnh.
 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại và liên tục được cập nhập giúp quá trình xác định nguyên nhân gây vô sinh chuẩn xác và nhanh chóng.

Tư vấn sinh sản - Hỗ trợ mang thai tự nhiên

2. Chuyên gia thiết kế phác đồ hỗ trợ sinh sản cá thể hóa với từng tình trạng hiếm muộn

Sau bước kiểm tra, xác định chính xác nguyên nhân vô sinh hiếm muộn, các chuyên gia sẽ tư vấn và thiết kế phác đồ hỗ trợ sinh sản dựa trên đặc điểm và tình trạng cụ thể của mỗi cặp đôi. 

Hiện tại, phòng khám chuyên hỗ trợ các trường hợp vô sinh hiếm muộn do buồng trứng đa nang, trứng lép, kém, suy buồng trứng, các bệnh lý phụ khoa (tùy mức độ), AMH thấp, tinh trùng yếu, số lượng ít, tinh trùng dị dạng, trào ngược, vô sinh hiếm muộn không rõ nguyên nhân,… bằng phương pháp mang thai tự nhiên an toàn, bảo vệ sức khoẻ cho mẹ và bé với chi phí được tối ưu nhất.

Tư vấn sinh sản - Hỗ trợ mang thai tự nhiên

Sau gần 7 năm nghiên cứu và phát triển, phòng khám Dr Thành Sơn tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản với phác đồ độc quyền tập trung cải thiện chất lượng trứng, tinh trùng kết hợp nghệ thuật canh trứng, quan hệ để tăng khả năng mang thai tự nhiên. Phác đồ sinh sản đã chứng minh được tính an toàn - hiệu quả cao khi hỗ trợ thành công hơn 6300 cặp đôi hiếm muộn thụ thai thành công với nhiều ưu điểm:

 • An toàn cho cả mẹ và bé
 • Tỉ lệ thụ thai cao sau khi được hỗ trợ 2 - 6 tháng
 • Tiết kiệm chi phí
 • Cải thiện ngay tại nhà

3. Chuyên gia đồng hành và hỗ trợ 1-1 đến khi con yêu chào đời khỏe mạnh

"Thấu hiểu và đồng hành từ TÂM” là phương châm, nguyên tắc hoạt động của phòng khám Dr Thành Sơn. Các y bác sĩ luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu cảm với mỗi bệnh nhân để đưa ra giải pháp tốt nhất.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ hỗ trợ sinh sản, mỗi bệnh nhân sẽ được theo dõi và chăm sóc bởi đội ngũ tổ chuyên môn: Khách hàng được hướng dẫn chi tiết về quy trình tính "thời điểm vàng" trứng rụng, chế độ dinh dưỡng nâng cao chất lượng trứng và tinh trùng, các tư thế quan hệ tăng khả năng thụ thai,... nhằm rút ngắn thời gian đón con yêu cũng như tiết kiệm tối đa chi phí cho các cặp đôi.

Tư vấn sinh sản - Hỗ trợ mang thai tự nhiên

4. Kết quả thực tế sau 7 năm hoạt động

Năm 2016, phòng khám Dr Thành Sơn đã đặt viên gạch đầu tiên cho hành trình SQ 10.000 với sứ mệnh "Vì nụ cười trẻ thơ trong gia đình Việt". Với sự đầu tư không ngừng về đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và các tiến bộ y học hiện đại, đến năm 2022 phòng khám đã hỗ trợ thành công 3.000 cặp đôi vô sinh hiếm muộn cùng hơn 2.000 em bé SQ chào đời an toàn và khỏe mạnh. Dr Thành Sơn đã tổ chức sự kiện "Hành trình hạnh phúc" với sự quy tụ của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa cùng hàng trăm gia đình được hỗ trợ đón con yêu thành công.

Đến tháng 09/2023, chỉ chưa đầy một năm sau đó, phòng khám Dr Thành Sơn đã chính thức cán mốc 5000 cặp đôi vô sinh hiếm muộn được hỗ trợ thành công, trong đó:

 • Hơn 2500 ca buồng trứng đa nang 
 • Hơn 1000 ca suy buồng trứng AMH thấp
 • Hơn 1000 ca tinh trùng yếu, dị dạng
 • Đặc biệt, hơn 3.600 em bé SQ đã chào đời an toàn và khỏe mạnh

Không ngừng nỗ lực và tận tâm hỗ trợ các gia đình, cuối năm 2023 phòng khám Dr Thành Sơn tiếp tục nâng tổng số tin vui lên 5820 cặp đôi thành công. Trung bình có hơn 8 cặp đôi mang thai được tự nhiên mỗi ngày.

Nhu cầu có con hiện nay được rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Các phương pháp hỗ trợ sinh sản sẽ là công cụ đắc lực giúp các cặp vợ chồng gia tăng khả năng thụ thai thành công. Nếu cần giải đáp các câu hỏi liên quan hay đặt lịch thăm khám và tư vấn, bạn chỉ cần để lại thông tin tại FORM MẪU hoặc liên hệ Hotline. Đội ngũ bác sĩ và tổ chuyên môn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí và nhanh nhất.


  DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc

  Đánh giá bài viết
  1 bầu chọn / trung bình: 5
  883
  Lượt xem