Chuyển tới nội dung
Hoạt động vì cộng đồng
Trao Yêu Thương - Hoạt Động Vì Cộng Đồng Tháng 5. 2023 Tại Dr Thành Sơn

Trao Yêu Thương - Hoạt Động Vì Cộng Đồng Tháng 5. 2023 Tại Dr Thành Sơn

07/05/2023

Một trong những truyền thống văn hóa tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách”, tháng 05.2023, hệ thống phòng khám sản phụ khoa Dr Thành Sơn đã trao gửi yêu thương tới 2 hoàn cảnh khó khăn với tổng tiền ủng hộ 7 triệu đồng. 

Trường hợp thứ nhất là bé Phạm Ngọc Thùy Trâm, sinh năm 2022 tại thành phố Huế với tình trạng rối loạn chuyển hoá bẩm sinh, viêm đại tràng, chảy máu, suy dinh dưỡng nặng, hiện đang điều trị tại bệnh viện TW HUẾ, hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn. Để san sẻ phần nào khó khăn của Ba Mẹ bé Thùy Trâm, Dr Thành Sơn đã gửi phần quà 5 triệu đồng, hy vọng con sớm được khỏe mạnh như các bạn nhỏ khác.

Chi tiết về hoàn cảnh của bé Thùy Trâm: https://bit.ly/3LJOw0m

Trao Yêu Thương - Hoạt Động Vì Cộng Đồng Tháng 5. 2023 Tại Dr Thành Sơn

Hy vọng bé Thùy Trâm sớm khỏe mạnh như bao bạn nhỏ khác

Bên cạnh đó, Dr Thành Sơn đã chung tay trong hoạt động gieo duyên nhà tình thương số 109 tặng gia đình chị Phạm Ngọc Thảo ở Long An với số tiền 2 triệu đồng. Hy vọng với sự giúp đỡ của cộng đồng mạng, các MTQ, gia đình chị Thảo sẽ bớt đi những cơ cực, có một nơi ở kiên cố, chắc chắn hơn. 

Chi tiết về hoàn cảnh của gia đình chị Ngọc: https://bit.ly/44FLS4o

trao-yeu-thuong-hoat-dong-vi-cong-dong.jpg (64 KB)


Gia đình chị Phạm Ngọc Thảo, Long An

Mang trong mình sứ mệnh “Mang lại hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt”, Dr Thành Sơn không chỉ nỗ lực trong việc giúp đỡ các gia đình vô sinh hiếm muộn sớm có được thiên chức làm Cha Mẹ mà hơn thế nữa, chúng tôi hi vọng rằng có thể giúp đỡ thật nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền tổ quốc có được cuộc sống tốt đẹp hơn.


DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn / trung bình: 5
369
Lượt xem

Bài viết khác