Chuyển tới nội dung
Bác sĩ Phạm Thành Sơn

Bác sĩ Phạm Thành Sơn

Bác sĩ

Bác sĩ Phạm Thành Sơn - Bàn tay vàng trong điều trị vô sinh hiếm muộn, được mệnh danh là bàn tay chuyên ngành sản khoa rất “mát tay”, trong 7 năm đã hỗ trợ thành công hơn 6000 cặp đôi VSHM bằng phương pháp “mang thai tự nhiên”. Một số thông tin của bác sĩ Phạm Thành Sơn bao gồm:

  • Công tác tại khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa Đức Giang sau khi tốt nghiệp ĐH Y Thái Bình năm 2012. 
  • Từng nghiên cứu chuyên sâu về vô sinh hiếm muộn tại các bệnh viện Phụ sản Trung Ương, BV Phụ sản Hà Nội, Trung tâm IVF Hồng Ngọc, BV đa khoa Tâm Anh, BV Từ Dũ.... 
  • Cùng với sự cố vấn của các GS TS, BS. Phạm Thành Sơn đã nghiên cứu về liệu trình SQ Men, SQ Women để điều trị trong lĩnh vực vô sinh hiếm muộn. 
  • Năm 2016 trở thành giám đốc của phòng khám sản phụ khoa FAA CLINIC với đội ngũ hơn 30 nhân viên và nghiên cứu thành công liệu trình SQ Men hỗ trợ tinh trùng, SQ Women hỗ trợ buồng trứng chuyên sâu để ứng dụng trong điều trị vô sinh hiếm muộn mang thai tự nhiên, tăng tỉ lệ thành công của IUI và IVF. 
  • Là 1 trong 60 bác sĩ trẻ tiêu biểu của Thủ đô năm 2016… 

Bac-si-Pham-Thanh-Son.jpg (54 KB)

Là bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực hiếm muộn, bác sĩ Phạm Thành Sơn luôn tận tâm, hết mình vì niềm hạnh phúc được làm cha, làm mẹ của hàng ngàn gia đình Việt.