Chuyển tới nội dung
Phòng khám Sản Phụ Khoa DR Thành Sơn và nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ

Phòng khám Sản Phụ Khoa DR Thành Sơn và nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ

02/02/2024

Với sứ mệnh mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện và chất lượng cho phụ nữ, Phòng khám Sản Phụ Khoa DR Thành Sơn luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ

Phòng khám Sản Phụ Khoa DR Thành Sơn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản bằng phương pháp mang thai tự nhiên. Trải qua gần 8 năm hoạt động và phát triển, tính đến thời điểm hiện tại, phòng khám vẫn đang không ngừng nỗ lực, phát triển để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Việc cải thiện chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực y tế luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu, đảm bảo cho sự chuyên nghiệp, tận tâm mà Dr Thành Sơn muốn hướng đến với mọi đối tượng khách hàng. 

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp

Phòng khám DR Thành Sơn luôn chú trọng trong việc phát triển và bồi dưỡng nguồn nhân tài. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ, nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng ngay khi cần thiết.

Phòng khám Sản Phụ Khoa DR Thành Sơn và nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ

Không chỉ có những bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, phòng khám DR Thành Sơn còn mời các chuyên gia đầu ngành hiếm muộn tham gia hội chẩn, tư vấn cùng quý khách hàng. Không ít các chuyên gia từng công tác và tham gia đào tạo tại những bệnh viện lớn như: Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Trung tâm hỗ trợ sinh sản quốc gia, Trung tâm IVF Hồng Ngọc,...

Cơ sở vật chất tiên tiến - hiện đại

Phòng khám Sản Phụ Khoa DR Thành Sơn không ngần ngại đầu tư những trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại, tiên tiến nhằm đưa ra kết quả chuẩn xác nhất.

Phòng khám Sản Phụ Khoa DR Thành Sơn và nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ

Cơ sở vật chất cũng được nâng cấp không ngừng qua thời gian. Thành Sơn luôn chú trọng tạo môi trường khám chữa bệnh khang trang, tiện nghi, đảm bảo sự thoải mái tối đa cho mọi cặp đôi đến thăm khám tại phòng khám.

Dịch vụ thăm khám đa dạng, quy trình khám dễ dàng

Phòng khám Sản Phụ Khoa DR Thành Sơn cung cấp đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh Sản Phụ Khoa, bao gồm: Khám và điều trị Vô sinh Hiếm muộn, khám sản khoa, khám phụ khoa.

Quy trình thăm khám nhanh gọn, dễ dàng. Mọi khách hàng đều được phục vụ chu đáo, được tôn trọng quyền riêng tư và bảo mật tuyệt đối mọi thông tin. Phòng khám DR Thành Sơn luôn cố gắng lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ khách hàng, từ đó đưa ra những dịch vụ, trải nghiệm tốt nhất.

Phòng khám Sản Phụ Khoa DR Thành Sơn và nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ

Phòng khám DR Thành Sơn đã gặt hái được những gì?

Mỗi ngày, phòng khám tiếp nhận rất nhiều trường hợp gặp các vấn đề liên quan đến Sản Phụ Khoa. Tất cả các khách hàng đều không ngại đường xá xa xôi để đến thăm khám và nhận hỗ trợ tư vấn trực tiếp cùng những chuyên gia hàng đầu tại DR Thành Sơn.

Tính đến nay, phòng khám DR Thành Sơn đã hỗ trợ thành công hơn 6300 cặp đôi hiếm muộn có được niềm hạnh phúc làm cha, làm mẹ. Đặc biệt, hơn 3600 em bé SQ đã chào đời bình an, khỏe mạnh nhờ giải pháp mang thai hiệu quả.

Vươn tầm y tế với nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ qua thời gian

Đi lên với văn hóa cốt lõi "Tâm - Tín - Trí", phòng khám Sản Phụ Khoa DR Thành Sơn cam kết sẽ nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ một cách toàn diện nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Nếu các bạn đang gặp vấn đề về Sản Phụ Khoa nói chung, hay vấn đề sinh sản nói riêng, đừng ngần ngại đến trải nghiệm dịch vụ thăm khám và chữa bệnh tại phòng khám DR Thành Sơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng thấu hiểu, sẻ chia, trở thành điểm đến uy tín hàng đầu của mọi gia đình trong công cuộc bảo vệ sức khỏe sinh sản..


DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc

Đánh giá bài viết
8 bầu chọn / trung bình: 5
136
Lượt xem

Bài viết khác