Chuyển tới nội dung
Phòng khám Dr Thành Sơn tấp nập khách hàng đến thăm khám

Phòng khám Dr Thành Sơn tấp nập khách hàng đến thăm khám

29/11/2023

Tọa lạc tại lô 29, dự án 319 phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội, phòng khám sản phụ khoa Dr Thành Sơn là địa chỉ theo dõi thai kỳ, khám phụ khoa, kiểm tra sức khỏe sinh sản,... quen thuộc với người dân trong khu vực Hà Nội và những tỉnh thành lân cận.

Thống kê trong ca làm việc gần đây, phòng khám Dr Thành Sơn tiếp nhận tới 150 khách hàng đến thăm khám. Nhận được sự tin yêu của quý khách hàng, đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế đã làm việc liên tục, thông trưa để mọi người không phải đợi lâu và có trải nghiệm tốt nhất.

Phòng khám Dr Thành Sơn tấp nập khách hàng đến thăm khám

Một ngày làm việc tại phòng khám sản phụ khoa Dr Thành Sơn

Hiện nay phòng khám đang cung cấp các dịch vụ sản phụ khoa đa dạng như sau:

  • Thăm khám phụ khoa
  • Kiểm tra toàn diện sức khỏe sinh sản, khám tiền hôn nhân
  • Khám và theo dõi sức khỏe thai kỳ
  • Chích áp xe tầng sinh môn
  • Thủ thuật xoắn polyp cổ tử cung, âm đạo
  • Điều trị tổn thương cổ tử cung bằng đốt điện
  • Lấy dị vật âm đạo
  • Chích áp xe tuyến Bartholin
  • Soi cổ tử cung

Khách hàng được thăm khám bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại mang lại kết quả có độ chính xác cao cho nhiều bệnh lý phụ khoa, từ những vấn đề đơn giản đến những ca phức tạp. Thêm vào đó, các bác sĩ sẽ hướng dẫn các bạn về các biện pháp giúp tăng tỷ lệ thụ thai tự nhiên, cách chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu, cách phòng tránh các bệnh phụ khoa và rất nhiều thông tin hữu ích khác…

Phòng khám Dr Thành Sơn tấp nập khách hàng đến thăm khám

Bác sĩ Thành Sơn chia sẻ kiến thức về sức khỏe sinh sản

Ngoài ra, phòng khám còn đặc biệt chuẩn bị các suất ăn trưa miễn phí dành cho khách hàng trong thời gian chờ đợi kết quả. Theo khảo sát, hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại phòng khám.

Phòng khám Dr Thành Sơn tấp nập khách hàng đến thăm khám

Đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo của Dr Thành Sơn

Để tiết kiệm thời gian cho khách hàng, phòng khám sản phụ khoa Dr Thành Sơn đã triển khai dịch vụ đặt lịch hẹn khám trước đồng thời ngày càng tối ưu quy trình phục vụ. Nếu cần giải đáp các câu hỏi hay đặt lịch thăm khám và tư vấn, bạn chỉ cần để lại thông tin tại FORM MẪU hoặc liên hệ Hotline. Đội ngũ bác sĩ và tổ chuyên môn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí và nhanh nhất.


DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn / trung bình: 5
298
Lượt xem

Bài viết khác