Chuyển tới nội dung
Phòng khám Dr Thành Sơn - Tận tâm vì hạnh phúc của các gia đình Việt

Phòng khám Dr Thành Sơn - Tận tâm vì hạnh phúc của các gia đình Việt

26/07/2023

Phòng khám Dr Thành Sơn - Nơi hội tụ của đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tâm huyết cùng dịch vụ chất lượng cao, quy trình thăm khám, phụng sự khách hàng chuyên nghiệp… trở thành điểm đến lý tưởng cho các gia đình có nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản, tư vấn và hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn.

Mang trong mình sứ mệnh “Mang lại hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt” Dr Thành Sơn tận Tâm từ những điều nhỏ bé nhất, không ngừng phát triển và hoàn thiện, bứt phá lên 1 tầm cao mới. 

phong-kham-dr-thanh-son-tan-tam-vi-hanh-phuc-cua-cac-gia-dinh-viet.jpg (83 KB)

Địa chỉ uy tín trong lĩnh vực sản phụ khoa - VSHM

Mỗi ngày phòng khám Dr Thành Sơn đón tiếp hàng trăm lượt khách hàng đến từ Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác tới thăm khám, nhận tư vấn, nhận phác đồ hỗ trợ… Đặc biệt, có rất nhiều cặp đôi vượt hàng ngàn cây số từ Bình Định, Nha Trang, Khánh Hòa, TP Hồ Chí Minh tới Dr Thành Sơn để thăm khám trực tiếp. Đây là minh chứng sống động cho uy tín của Dr Thành Sơn trong lĩnh vực sản phụ khoa - VSHM. 

Thấu hiểu những trăn trở, nỗi niềm của các gia đình hiếm muộn và khách hàng gặp “vấn đề” với sức khỏe sinh sản, Dr Thành Sơn luôn nỗ lực để mang đến những trải nghiệm tốt nhất, những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng của mình. 

- Đó là quy trình thăm khám nhanh gọn và đảm bảo tính riêng tư tối đa. Đặc biệt, để có thể hỗ trợ cho các gia đình không có đủ điều kiện đến thăm khám trực tiếp tới phòng khám, Dr Thành Sơn đã dựng và hoàn thiện quy trình hỗ trợ từ xa 5 trong 1, mang đến hy vọng mới cho hàng ngàn cặp đôi. 

phong-kham-dr-thanh-son-tan-tam-vi-hanh-phuc-cua-cac-gia-dinh-viet-1.jpg (68 KB)

Quy trình hỗ trợ từ xa 5 trong 1

- Đó là sự nhẹ nhàng, tận tình của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên, lễ tân tiếp đón

- Đó còn là không gian thăm khám sang trọng, hiện đại, luôn sạch sẽ, mùi hương thơm mát tỏa ra từ những chiếc máy xông tinh dầu được bố trí ở các tầng, là những cuốn Album ảnh các ca thành công để tạo động lực cho các cặp đôi

- Đó là những suất ăn nhẹ miễn phí dành cho khách hàng thăm khám tại phòng khám bác sĩ Thành Sơn được chuẩn bị vô cùng cẩn thận, chu đáo

- Đó là một trái tim yêu thương, thấu cảm và hết lòng vì hạnh phúc và quyền lợi của khách hàng. 

Hơn 6 năm qua, phòng khám Dr Thành Sơn đã hỗ trợ thành công hơn 4400 cặp đôi hiếm muộn đón được tin vui con yêu. Mỗi ngày, khi nhận về tin báo 2 vạch từ khách hàng, toàn bộ hệ thống phòng khám Dr Thành Sơn không khỏi xúc động và tự hào với sứ mệnh của mình. 

phong-kham-dr-thanh-son-tan-tam-vi-hanh-phuc-cua-cac-gia-dinh-viet-2.jpg (54 KB)

Mang tin vui đến cho hàng ngàn gia đình vô sinh hiếm muộn

Dr Thành Sơn đã - đang và sẽ tạo ra những giá trị, trao đi những giá trị và sự yêu thương cho cộng đồng. Hàng tháng, phòng khám có chương trình thiện nguyện, hỗ trợ các gia đình gặp khó khăn. Trải qua 5 mùa “Hành trình thắp lửa yêu thương”, Dr Thành Sơn đã góp phần giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, xây dựng cải tạo công trình trường học, đường xá vô cùng thiết thực và ý nghĩa. 

Phòng khám Dr Thành Sơn - Nơi khởi nguồn sự sống, nơi bắt đầu của những yêu thương và hạnh phúc!


DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn / trung bình: 5
394
Lượt xem

Bài viết khác