Chuyển tới nội dung
Sức khỏe sinh sản
Những điều chưa biết về Bác sĩ Phạm Thành Sơn

Những điều chưa biết về Bác sĩ Phạm Thành Sơn

28/10/2023

Với những gia đình hiếm muộn, việc chữa trị để có con là khát khao cháy bỏng đối với họ. Do đó, chỉ cần ở đâu có bác sĩ mát tay, có phương pháp hiệu quả thì họ đều tìm đến. Thời gian gần đây, trên mạng rộ lên thông tin bác sĩ Phạm Thành Sơn có duyên với vô sinh hiếm muộn, thì những băn khoăn về bác sĩ Phạm Thành Sơn lừa đảo cũng là tâm lí tự nhiên của người bệnh. Vậy thực hư thông tin này như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Trong thời buổi phát triển của công nghệ thông tin, mọi vấn đề chúng ta đều có thể lên mang để tìm hiểu. Và tất nhiên trong kho tàng tin tức rộng lớn đó thì việc "thật giả lẫn lộn" là điều không thể tránh khỏi. Vậy làm như thế nào để chúng ta có thể phân biệt được đâu là thông tin chính thông, đâu là thông tin sai lệch.

Những rào cản tâm lý

Từ trước đến nay, khi nhắc đến khám chữa bệnh, đặc biệt là liên quan đến hiếm muộn, người ta thường nghĩ ngay việc đến bệnh viện. Do đó, khám chữa bệnh từ xa luôn đặt cho người bệnh những nghi ngờ về sự hiệu quả của nó. Tuy nhiên, trên thực tế, công việc này đã được rất nhiều bệnh viện lớn áp dụng để hỗ trợ những người dân ở xa có thể hỗ trợ những phương pháp chữa bệnh tiên tiến nhất.

Những e ngại về sự hiệu quả của phương pháp hỗ trợ sinh sản từ xa

“Có bệnh thì vái tứ phương” nhưng phương nào thì người bệnh cũng băn khoăn về sự hiệu quả của nó. Với những gia đình hiếm muộn thì điều đó lại càng mãnh liệt. Bởi họ đã nghe nhiều trường hợp chữa ở các viện lớn mấy năm vẫn không được, hay làm IUI, IVF vẫn thất bại, vậy thì phương pháp hỗ trợ mang thai tự nhiên đó có thực sự mang lại cho họ niềm mong mỏi bấy lâu.

nhung-dieu-chua-biet-ve-bac-si-pham-thanh-son.jpg (69 KB)

Có nhiều rào cản tâm lý khiến ba mẹ chưa thực sự tự tin 

Bác sĩ Phạm Thành Sơn lừa đảo – Phải chăng là những chiêu trò PR của giới truyền thông

Bên cạnh đa số thầy thuốc có tâm thì cũng phải kể đến những “con sâu bỏ rầu nồi canh” đã làm mất lòng tin của người bệnh. Đã có một vài bác sĩ vì tư lợi cá nhân sử dụng thuốc giả cho bệnh nhân, đã có những người giả mạo hình ảnh của bác sĩ bán thuốc không rõ nguồn gốc gây hoang mang dư luận. Do đó, đứng trước thông tin bác sĩ Phạm Thành Sơn có duyên với hiếm muộn, những gia đình mong con sẽ không khỏi hoài nghi.

Bác sĩ Phạm Thành Sơn là ai?

Để giải đáp những thắc mắc trên, chúng tôi đã đến tận phòng khám để tìm hiểu. Bác sĩ Phạm Thành Sơn sinh ra và lớn lên tại miền quê Nam Định. Sau khi tốt nghiệp loại ưu trường Y Thái Bình, anh được nhận về làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang. Trong quá trình công tác, anh nhận thấy hiện nay có rất nhiều gia đình đang đau đáu niềm hạnh phúc trọn vẹn, có tiếng trẻ bi bô trong nhà. Thấu hiểu nỗi khát khao đó cùng nhiệt huyết tuổi trẻ, anh không ngừng học hỏi, nghiên cứu và với sự cố vấn của các giáo sư đầu ngành, bác sĩ Thành Sơn đã thực nghiệm thành công phác đồ hỗ trợ các gia đình mong con.

nhung-dieu-chua-biet-ve-bac-si-pham-thanh-son-1.jpg (29 KB)

Bác sĩ Phạm Thành Sơn - người bác sĩ có duyên với vô sinh hiếm muộn

Những con số biết nói

Đến trực tiếp phòng khám, các bạn sẽ thấy tâm huyết, sự nhiệt tình của những con người nơi đây. Dường như trong họ, việc giúp các cặp vợ chồng có con bằng phương pháp tự nhiên đã trở thành sứ mệnh. Với tôn chỉ “coi bệnh nhân như người thân trong gia đình của mình”, các cặp đôi đến đây đều được hỗ trợ một cách tốt nhất. Chính nhờ sự chân thành đó, phòng khám đã đạt đến con số kỷ lục hơn 200 cặp đôi có thai trong một tháng. Tính đến tháng 10/2023, trong 7 năm, bác sĩ Phạm Thành Sơn cùng cộng sự đã cán mốc 5000 gia đình có được hạnh phúc làm cha mẹ. Đây là một con số đáng ghi nhận mà ít có đơn vị hỗ trợ sinh sản nào có thể làm được.

nhung-dieu-chua-biet-ve-bac-si-pham-thanh-son-2.jpg (59 KB)

Bác sĩ Thành Sơn cùng đội ngũ cộng sự đã hỗ trợ hơn 5000 gia đình có được niềm hạnh phúc làm cha, làm mẹ

Trong số hơn 5000 gia đình, phải kể đến những trường hợp đặc biệt như SBD648 – anh Thùy (Hải Dương) vẫn có thai tự nhiên khi kết quả xét nghiệm có lúc gần như không có tinh trùng. Hay SBD927 Lê Thị Thu Trang bị buồng trứng đa nang, tắc 1 bên vòi trứng nhận niềm vui 2 vạch sau 3 tháng được hỗ trợ bởi bác sĩ Thành Sơn. Hay SBD1171 chị Nguyễn Khánh Liên 46 tuổi, 7 năm vất vả tìm con, 2 lần ivf thất bại nhưng rồi hạnh phúc cũng đã mỉm cười với gia đình anh chị.


DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn / trung bình: 5
950
Lượt xem

Bài viết khác