Chuyển tới nội dung
Những Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Tốt Tại Long Biên, Hà Nội

Những Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Tốt Tại Long Biên, Hà Nội

05/02/2024

Những địa chỉ Phòng Khám Phụ Khoa, thăm khám và điều trị các vấn đề sản phụ khoa như khám thai, chăm sóc tiền sản, thăm khám và điều trị bệnh lý phụ khoa… tốt tại Long Biên, Hà Nội.

Giới thiệu địa chỉ khám phụ khoa tốt tại Long Biên, Hà Nội

Hiện nay, nhận thức được sự quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, đồng nghĩa với nhu cầu thăm khám phụ khoa của chị em ngày càng tăng. Nhiều chị em có xu hướng tìm phòng khám phụ khoa tốt, uy tín nhưng vẫn còn nhiều lăn tăn trong việc lựa chọn.

Để tìm được một địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt, bạn có thể dựa vào một số tiêu chí đánh giá như đội ngũ y bác sĩ có giàu kinh nghiệm không, cơ sở vật chất, trang thiết bị có chất lượng, có được vô trùng thường xuyên hay không, chi phí có hợp lý không,...

Chị em có địa chỉ gần Long Biên, Hà Nội có thể tham khảo những gợi ý như: Phòng khám Sản Phụ Khoa Dr Thành Sơn, phòng khám Sản Phụ Khoa Nguyễn Hòa, phòng khám Sản Phụ Khoa Long Biên 1, phòng khám Sản Phụ Khoa Thu Trang,... Trong đó, phòng khám Sản Phụ Khoa Dr Thành Sơn là một địa chỉ thăm khám phụ khoa toàn diện mà chị em phụ nữ không nên bỏ qua.

nhung-dia-chi-phong-kham-phu-khoa-tot-tai-long-bien-ha-noi-01.jpg (75 KB)

Dr Thành Sơn - Địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt tại Long Biên, Hà Nội

Phòng khám Sản Phụ Khoa Dr Thành Sơn bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 11/2016. Đây là một phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội được nhiều chị em lựa chọn làm bạn đồng hành khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Phòng khám triển khai đa dạng các dịch vụ, bao gồm:

  • Khám sản khoa
  • Khám phụ khoa
  • Khám và điều trị vô sinh hiếm muộn

Trong hơn 7 năm hoạt động, phòng khám đã đạt được nhiều thành tích trong việc thăm khám và chữa bệnh cho các bệnh nhân. Mỗi ngày có trung bình hàng trăm khách hàng tin tưởng và lựa chọn Dr Thành Sơn là điểm đến cho việc bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân và gia đình.

nhung-dia-chi-phong-kham-phu-khoa-tot-tai-long-bien-ha-noi-02.jpg (81 KB)

Lý do bạn nên lựa chọn khám phụ khoa tại phòng khám Sản Phụ Khoa Dr Thành Sơn?

Đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn

Trực tiếp thăm khám cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã từng công tác tại các bệnh viện đầu ngành sản phụ khoa. Tiêu biểu là bác sĩ Phạm Thành Sơn với kinh nghiệm trên 10 năm thăm khám phụ khoa, bác sĩ Nguyễn Thị Hải, Nguyễn Văn Lân với các chứng chỉ khám, chữa bệnh đa khoa, chuyên khoa.

nhung-dia-chi-phong-kham-phu-khoa-tot-tai-long-bien-ha-noi-03.jpg (44 KB)

Bác sĩ tâm lý trong quá trình thăm khám. Chị em có thể thoải mái chia sẻ tình trạng cũng như những tâm tư thầm kín khó nói. Hãy an tâm, đừng ngại ngùng chia sẻ cụ thể thông tin để bác sĩ có thể nắm bắt rõ ràng tình trạng, cũng như giúp bạn đưa ra những kết quả xác đáng nhất.

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Dr Thành Sơn có thể yên tâm về mức độ chính xác của tình trạng do phòng khám liên tục cập nhật những máy siêu âm hiện đại bậc đầu, được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu.

Dr Thành Sơn luôn chú trọng đầu tư máy móc, đảm bảo vệ sinh máy móc và không gian phòng khám sạch sẽ, nhằm thuận tiện hơn trong việc chẩn đoán và đưa ra kết quả thăm khám chính xác cho bệnh nhân.

nhung-dia-chi-phong-kham-phu-khoa-tot-tai-long-bien-ha-noi-04.jpg (47 KB)

Phụng sự tận tâm, chuyên nghiệp

Tận tâm từ những điều nhỏ bé nhất là điều Dr Thành Sơn luôn ưu tiên hàng đầu, đảm bảo cho sự thoải mái và an tâm của khách hàng. 

Quy trình nhanh gọn, chuyên nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin và thực hiện theo đúng quy trình. Phòng khám có các bạn tiếp tân và cán bộ nhân viên y tế luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của các chị em mọi lúc.

Chị em có nhu cầu thăm khám phụ khoa có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 078.666.9696 để được tư vấn cụ thể về cách thức đặt lịch. Phòng khám Sản Phụ Khoa Dr Thành Sơn - sẵn sàng bảo vệ sức khỏe sinh sản của bạn và cả gia đình.


DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc

Đánh giá bài viết
3 bầu chọn / trung bình: 5
156
Lượt xem

Bài viết khác