Chuyển tới nội dung
Số báo danh thành công
Mong Con Hơn 7 Năm - Cặp Đôi Đón Tin Vui Sau 6 Tháng Đồng Hành Cùng Dr Thành Sơn

Mong Con Hơn 7 Năm - Cặp Đôi Đón Tin Vui Sau 6 Tháng Đồng Hành Cùng Dr Thành Sơn

12/04/2024

"Hành Trình Tìm Kiếm Con Yêu" cùng phòng khám sản phụ khoa Dr Thành Sơn - Nơi mang lại cho chúng ta nhiều cung bậc cảm xúc từ câu chuyện của những ba mẹ hiếm muộn đã được phòng khám hỗ trợ đón con yêu thành công

Trạm dừng chân của "Hành Trình Tìm Kiếm Con Yêu" lần này là gia đình anh Vinh, chị Nhi - số báo danh 3140 tại huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc. Hai vợ chồng đã mong con hơn 7 năm, từng đậu được thai nhưng phải bỏ lỡ vì duyên con yêu chưa đến. Khát khao mong con không chỉ xuất phát từ hai vợ chồng mà còn là ước muốn của bạn nhỏ đầu lòng. Chính điều này đã thôi thúc ba Vinh và mẹ Nhi cố gắng hơn nữa để sớm về đích thành công. Chỉ sau hơn 6 tháng nhận hỗ trợ từ đội ngũ y bác sĩ, hai vợ chồng vỡ oà hạnh phúc khi nhận được tin vui hai vạch. Giờ đây em bé Thanh Nhàn của chúng ta đã được hơn 8 tháng. 

Mong-con-hon-7-nam-cap-doi-don-tin-vui-sau-6-thang-dong-hanh-cung-dr-thanh-son-2.jpg (895 KB)

"Lúc thử que thấy lên 2 vạch là mình phải thử tiếp tận 3 que liền. Sau đó mình nhắn tin cho chồng đang đi làm. Anh ấy mừng lắm, lập tức báo về cho phòng khám ngay. Vợ chồng mình rất hạnh phúc vì trồng cây nay đã đến ngày hái quả, nhà có cả chị cả em nô đùa rộn ràng hơn nhiều." - Chị Nhi chia sẻ.

Trong gần 8 năm qua, phòng khám Dr Thành Sơn đã hỗ trợ thành công hơn 6900 cặp đôi mang thai tự nhiên với các tình trạng: Buồng trứng đa nang, suy buồng trứng AMH thấp, trứng kém, rối loạn kinh nguyệt, tinh trùng yếu, dị dạng,... Đặc biệt, phòng khám sản phụ khoa Dr Thành Sơn còn dành thời gian tới thăm, tặng quà và chia sẻ niềm hạnh phúc ngọt ngào của các khách hàng khi đón được con yêu.

Mong-con-hon-7-nam-cap-doi-don-tin-vui-sau-6-thang-dong-hanh-cung-dr-thanh-son-1.jpg (929 KB)

Phương pháp mang thai tự nhiên được đánh giá cao, an toàn cho cả mẹ và bé, hiệu quả ngay tại nhà, không tốn kém chi phí đi lại,... Đồng hành cùng các ba mẹ là đội ngũ chuyên gia với phác đồ cá thể hoá cho từng tình trạng nhằm rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí tối đa. Với quy trình thăm khám chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, bác sĩ trực tiếp tư vấn, giải đáp tận tình mọi thắc mắc của bệnh nhân, phòng khám đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Nhờ đó, không chỉ riêng người dân ở Hà Nội mà khách hàng từ nhiều tỉnh thành cũng đến siêu âm thai, phụ khoa và nhận tư vấn giải pháp hỗ trợ sinh sản,...

Nếu cần giải đáp các câu hỏi liên quan hay đặt lịch thăm khám và tư vấn, bạn chỉ cần để lại thông tin tại FORM MẪU hoặc liên hệ Hotline. Đội ngũ bác sĩ và tổ chuyên môn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí và nhanh nhất.


DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn / trung bình: 5
59
Lượt xem

Bài viết khác