Chuyển tới nội dung
Lưu ngay địa chỉ phòng khám Dr. Thành Sơn để tránh bị lừa đảo

Lưu ngay địa chỉ phòng khám Dr. Thành Sơn để tránh bị lừa đảo

18/03/2024

Hiện nay, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin giả mạo, lừa đảo liên quan đến Hệ thống phòng khám sản phụ khoa Dr. Thành Sơn. Để bảo vệ quyền lợi của bản thân và tránh gặp phải những rủi ro không đáng có, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chính xác về địa chỉ của phòng khám Dr. Thành Sơn.

Phòng khám Dr Thành Sơn có uy tín không?

Phòng khám Dr Thành Sơn bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 11/2016. Đây là một địa điểm được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để cải cải thiện sức khỏe sinh sản cũng như nâng cao hạnh phúc gia đình.

Phòng khám triển khai đa dạng các dịch vụ về hỗ trợ sinh sản, bao gồm:

  • Khám sản khoa
  • Khám phụ khoa
  • Khám và điều trị hiếm muộn

luu-ngay-dia-chi-phong-kham-dr-thanh-son-de-tranh-bi-lua-dao-01_(2).jpg (47 KB)

Trong hơn 7 năm hoạt động và phát triển, phòng khám Dr Thành Sơn đã đạt được những thành tích đáng kể, cụ thể:

  • Giúp đỡ cho 6666+ cặp đôi hiếm muộn mang thai tự nhiên
  • 4500+ em bé SQ được chào đời bình an, khỏe mạnh
  • Thành công đem con yêu đến cho các gia đình hiếm muộn, mong con lâu năm gặp tình trạng: Suy buồng trứng, buồng trứng đa nang, rối loạn phóng noãn, niêm mạc mỏng, tinh trùng yếu dị dạng,...

Địa chỉ chính xác của phòng khám Dr Thành Sơn ở đâu?

Phòng khám Dr Thành Sơn có địa chỉ chính xác tại Lô 29, Khu biệt thự liền kề 319, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội. Phòng khám làm việc xuyên suốt từ 8h00 đến 18h00 các ngày trong tuần trừ ngày lễ, Tết. 

luu-ngay-dia-chi-phong-kham-dr-thanh-son-de-tranh-bi-lua-dao-02_(2).jpg (76 KB)

Hiện nay, có rất nhiều địa điểm phòng khám Dr Thành Sơn khác nhau trên các phương tiện tìm kiếm. Do vậy, để tránh gặp phải những thông tin giả mạo, lừa đảo, không an toàn, bạn đọc cần lưu ý và tìm hiểu thật kỹ. 

Phương thức đặt lịch thăm khám tại Dr Thành Sơn

Khách hàng muốn thăm khám trực tiếp tại phòng khám Dr Thành Sơn có thể đặt lịch qua các phương tiện online như Facebook, Website. Để thuận tiện hơn cho quá trình cung cấp thông tin cụ thể, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 078.666.9696 để được giải đáp thắc mắc một cách rõ ràng, minh bạch và nhanh chóng.

Phòng khám Dr Thành Sơn luôn đi đầu với văn hóa “Tâm - Tín - Trí”, sẵn sàng là điểm đến hàng đầu của tất cả các khách hàng có nhu cầu khám sản khoa, khám phụ khoa, thăm khám và điều trị hiếm muộn. Nếu có mong muốn được thăm khám và hỗ trợ về vấn đề sinh sản, hãy thoải mái liên hệ và chia sẻ với Dr Thành Sơn để được tư vấn miễn phí.


DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn / trung bình: 5
95
Lượt xem

Bài viết khác