Chuyển tới nội dung
Lắng nghe tiếng nói từ những người đã từng thăm khám tại Dr. Thành Sơn

Lắng nghe tiếng nói từ những người đã từng thăm khám tại Dr. Thành Sơn

19/02/2024

Bạn đang tìm kiếm thông tin về thăm khám tại Dr. Thành Sơn? Tham khảo ngay những chia sẻ chân thực từ những người đã từng thăm khám tại đây!

Trải nghiệm dịch vụ chất lượng khi thăm khám tại Dr Thành Sơn

Phòng khám Dr Thành Sơn có địa chỉ tại Lô 29, Khu biệt thự liền kề 319, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội. Phòng khám bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 11/2016. Trải qua hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực sản phụ khoa, Dr Thành Sơn đã có những bước tiến không ngừng nghỉ. Phòng khám cũng đã tạo dựng được lòng tin vững chắc cho mọi khách hàng có nhu cầu thăm khám và hỗ trợ các vấn đề sinh sản.

lang-nghe-tieng-noi-tu-nhung-nguoi-da-tung-tham-kham-tai-dr-thanh-son-04.jpg (78 KB)

Phòng khám Dr Thành Sơn quy tụ đội ngũ y bác sĩ y đức, trách nhiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bác sĩ Thành Sơn đã gắn bó với nghề suốt hơn 10 năm kinh nghiệm, là người đi đầu với văn hóa “Tâm - Tín - Trí”, luôn tận tâm, nỗ lực đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, cho ra những phương pháp thăm khám và điều trị hiệu quả.

Là điểm tới của nhiều khách hàng, Dr Thành Sơn vẫn luôn không ngừng cải tiến cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị hiện đại hàng đầu. Môi trường y tế chuyên nghiệp, phụng sự khách hàng bằng cả cái Tâm. Mọi tiêu chí đưa ra đều hướng đến khách hàng, đảm bảo sự an toàn, hiệu quả trong suốt quá trình thăm khám và điều trị.

lang-nghe-tieng-noi-tu-nhung-nguoi-da-tung-tham-kham-tai-dr-thanh-son-06.jpg (58 KB)

Dr Thành Sơn - Đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng

1. Đánh giá trải nghiệm từ chính bản thân khách hàng

Trung bình mỗi ngày, Dr Thành Sơn tiếp nhận hàng trăm khách hàng tới thăm khám, điều trị vô sinh hiếm muộn. Chính vì vậy, việc làm thế nào để khiến cho khách hàng thoải mái, cũng như đưa ra những cải tiến phù hợp trong quy trình thăm khám là vấn đề Dr Thành Sơn luôn chú trọng hàng đầu.

Sau quá trình khám bệnh, nhiều khách hàng đã gửi lời cảm ơn và những lời chia sẻ đến với đội ngũ y bác sĩ phòng khám Dr Thành Sơn. Đây là nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa vì niềm hạnh phúc của hàng triệu gia đình Việt.

lang-nghe-tieng-noi-tu-nhung-nguoi-da-tung-tham-kham-tai-dr-thanh-son-01.jpg (91 KB)

lang-nghe-tieng-noi-tu-nhung-nguoi-da-tung-tham-kham-tai-dr-thanh-son-02.jpg (84 KB)

lang-nghe-tieng-noi-tu-nhung-nguoi-da-tung-tham-kham-tai-dr-thanh-son-03.jpg (82 KB)

2. Đồng hành cùng khách hàng từ Tâm

Phụng sự tận tâm, chuyên nghiệp là điều mà Dr Thành Sơn luôn hướng tới, đảm bảo cho khách hàng có trải nghiệm thăm khám, điều trị hiệu quả. 

Mỗi ngày, phòng khám Dr Thành Sơn đều cung cấp cho khách hàng những suất ăn trưa miễn phí. Các bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế làm việc xuyên trưa không nghỉ, dành thời gian để khám bệnh, nhận thông tin, cũng như giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng.

3. Trải nghiệm cùng quy trình thăm khám chuyên nghiệp

Hiện nay, Dr Thành Sơn vẫn đang không ngừng cập nhật, cung cấp những dịch vụ thăm khám toàn diện, bao gồm: Khám sản khoa, khám phụ khoa, khám và điều trị vô sinh hiếm muộn. 

lang-nghe-tieng-noi-tu-nhung-nguoi-da-tung-tham-kham-tai-dr-thanh-son-05.jpg (69 KB)

Quy trình thăm khám được xây dựng cụ thể, đơn giản, đảm bảo cho mọi khách hàng có thể dễ dàng thực hiện. Nếu có nhu cầu thăm khám trực tiếp, bạn có thể đặt lịch trước, nhằm đảm bảo sự riêng tư và không phải chờ đợi lâu. Bên cạnh đó, tính bảo mật thông tin của Dr Thành Sơn vô cùng nghiêm ngặt, giúp khách hàng an tâm khi thăm khám, điều trị.

4. Hiệu quả trong điều trị

Nhờ sự nhiệt tình của phòng khám cũng như sự tin tưởng, nỗ lực hết mình của khách hàng, phòng khám Dr Thành Sơn đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp khách hàng khám sản phụ khoa, khách hàng có nhu cầu hỗ trợ sinh sản gặp các trường hợp: Suy buồng trứng, buồng trứng đa nang, tinh trùng yếu, dị dạng, các trường hợp vô sinh hiếm muộn không rõ nguyên nhân,.... 

Trong hơn 7 năm qua, phòng khám đã hỗ trợ thành công cho hơn 6400 gia đình đón được con yêu thành công. Trong đó, hơn 3600 em bé SQ đã chào đời bình an, khỏe mạnh trên khắp cả nước.

Tính đến thời điểm hiện tại, Dr Thành Sơn vẫn là địa điểm tin cậy hàng đầu của các khách hàng gặp vấn đề về sinh sản. Có thể nói, phòng khám Dr Thành Sơn đang ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn trải nghiệm dịch vụ.

Hiện nay, chị em phụ nữ có nhu cầu thăm khám phụ khoa, siêu âm thai, khám và điều trị vô sinh hiếm muộn ngày càng gia tăng. Nếu đang còn phân vân, mông lung trên hành trình tìm kiếm địa chỉ khám phù hợp, các bạn có thể tham khảo phòng khám Dr Thành Sơn. Khách hàng có mong muốn đặt lịch thăm khám hoặc nhận tư vấn, hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài 078.666.9696 để được hỗ trợ nhanh chóng.


DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc

Đánh giá bài viết
7 bầu chọn / trung bình: 5
136
Lượt xem

Bài viết khác