Chuyển tới nội dung
Hệ thống phòng khám sản phụ khoa Dr Thành Sơn có tốt không?

Hệ thống phòng khám sản phụ khoa Dr Thành Sơn có tốt không?

05/02/2024

Bạn đang tìm kiếm một phòng khám sản phụ khoa uy tín để thăm khám và điều trị? Hệ thống phòng khám sản phụ khoa Dr Thành Sơn là một trong những lựa chọn tốt, hàng đầu được nhiều chị em tin tưởng. Với những thông tin khách quan và đầy đủ, bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn phòng khám sản phụ khoa uy tín.

Hệ thống phòng khám Sản Phụ Khoa Dr Thành Sơn có tốt không?

Hiện nay, có vô số những cơ sở y tế cho chị em có nhu cầu khám sản phụ khoa. Tuy nhiên, khám sản phụ khoa ở đâu tốt lại là vấn đề khiến chị em băn khoăn, lo lắng nhiều. Nếu bạn chưa chọn được địa chỉ khám phù hợp, hãy thử trải nghiệm khám sản phụ khoa tại Hệ thống phòng khám Sản Phụ Khoa Dr Thành Sơn.

he-thong-phong-kham-san-phu-khoa-dr-thanh-son-co-tot-khong-01.jpg (137 KB)

Hệ thống phòng khám Sản Phụ Khoa Dr Thành Sơn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản bằng phương pháp mang thai tự nhiên. Phòng khám có dịch vụ khám đa dạng, bao gồm khám sản khoa, khám phụ khoa, hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn cho những cặp đôi muốn sinh con bằng phương pháp tự nhiên.

Hệ thống phòng khám Sản Phụ Khoa Dr Thành Sơn đi đầu về chất lượng dịch vụ

Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao

Đội ngũ y bác sĩ tại Dr Thành Sơn đều có chuyên môn cao trong việc khám cũng như điều trị vô sinh hiếm muộn. 

Bác sĩ Thành Sơn là bàn tay vàng trong làng hỗ trợ hiếm muộn, đã đạt được nhiều thành tích trong thời gian hành nghề y:

  • Công tác tại khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa Đức Giang sau khi tốt nghiệp ĐH Y Thái Bình năm 2012. 
  • Là 1 trong 60 bác sĩ trẻ tiêu biểu của Thủ đô năm 2016… 

he-thong-phong-kham-san-phu-khoa-dr-thanh-son-co-tot-khong-02.jpg (102 KB)

Bên cạnh đó, Dr Thành sơn còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành có nhiều thành tích nổi trội. Các bác sĩ đều có nhiều năm công tác tại những đơn vị, cơ sở y tế lớn trong nước như: BV Phụ sản Trung Ương, BV Phụ sản Hà Nội, Trung tâm IVF Hồng Ngọc, BV đa khoa Tâm Anh,...

Sự góp mặt của PGS. BS Ivan Reich - Giám đốc Trung tâm IVF Hồng Ngọc cũng giúp cho quá trình khám, chữa bệnh của Dr Thành Sơn thêm thuận lợi hơn.

Cơ sở vật chất - kỹ thuật hiện đại

Tất cả các trang thiết bị tại phòng khám đều là những trang bị tối tân, hiện đại được đầu tư đồng bộ. Không ngừng cải thiện, nâng cấp cơ sở vật chất là vấn đề thiết yếu nhằm đảm bảo cho ra kết quả chính xác, chẩn đoán đúng tình trạng bệnh của khách hàng.

Dịch vụ khám chuyên nghiệp, tận tâm

Phòng khám cung cấp dịch vụ đa dạng kết hợp quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, hiệu quả. Thái độ phục vụ chu đáo, từ bác sĩ tới tiếp viên, tất cả đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng.

he-thong-phong-kham-san-phu-khoa-dr-thanh-son-co-tot-khong-03.jpg (143 KB)

Bên cạnh đó, phòng khám còn cung cấp dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi khám bệnh. Mỗi khách hàng đều có một tổ chuyên môn cùng đồng hành, theo dõi sát sao trong suốt quá trình điều trị.

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý

Phòng khám Dr Thành Sơn có chi phí khám chữa bệnh cạnh tranh, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. 

Bên cạnh đó, chúng tôi sẵn sàng cung cấp bảng giá chi tiết, công khai, minh bạch để khách hàng thuận tiện tham khảo. Phòng khám cũng cung cấp nhiều chương trình ưu đãi, các dịch vụ giảm giá cho khách hàng thăm khám trực tiếp tại phòng khám. 

Hệ thống phòng khám Sản Phụ Khoa Dr Thành Sơn - Sẵn sàng lắng nghe tiếng nói của khách hàng

Trong suốt 7 năm hoạt động, phòng khám không ngừng nhận về những đánh giá tích cực, những lời khen ngợi của khách hàng. Trung bình mỗi ngày có hàng trăm khách hàng đến với phòng khám Dr Thành Sơn để trực tiếp thăm khám và nhận tư vấn tình trạng bệnh lý từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành.

he-thong-phong-kham-san-phu-khoa-dr-thanh-son-co-tot-khong-04.jpg (203 KB)

Đặc biệt, thấu hiểu những lo lắng trong việc lựa chọn phòng khám Sản Phụ Khoa uy tín, phòng khám vẫn luôn không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa cho nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng. 

Hệ thống Sản Phụ Khoa Dr Thành Sơn là địa chỉ khám phụ khoa tốt, chất lượng cao. Trong 7 năm qua, không ít khách hàng đã tin tưởng lựa chọn phòng khám làm địa điểm tin cậy cho việc bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân và gia đình. 


DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc

Đánh giá bài viết
11 bầu chọn / trung bình: 5
107
Lượt xem

Bài viết khác