Chuyển tới nội dung
Hoạt động vì cộng đồng
Hành Trình Thắp Lửa Yêu Thương Mùa 5

Hành Trình Thắp Lửa Yêu Thương Mùa 5

10/01/2023

Điểm đến của Hành trình thắp lửa yêu thương là xóm Chẳm, xã Ngổ Luông, Tân Lạc, Hòa Bình.

Chương trình "Hành trình thắp lửa yêu thương" là một trong những hoạt động thường niên nhằm lan tỏa yêu thương và trao những giá trị tốt đẹp của Dr Thành Sơn, Era Group… Hành trình mùa 5 là một hành trình đầy ý nghĩa tại Trường Mầm non và Trường Tiểu học xóm Chẳm xã Ngổ Luông, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình.

Chính thức khởi động từ tháng 11.2022 "Hành trình thắp lửa yêu thương mùa 5" đón nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của rất nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân không chỉ về giá trị vật chất, các món quà trao tặng mà trên hết đó là tình yêu thương - 1 trong những giá trị văn hóa tốt đẹp nhất của con người Việt Nam.

Hành Trình Thắp Lửa Yêu Thương Mùa 5

Hành trình thắp lửa yêu thương mùa 5 - Nơi trao đi tình yêu, niềm tin và hi vọng

Khi đi tiền trạm, Ban tổ chức nhận thấy cơ sở vật chất hạ tầng tại trường tiểu học, mầm non xóm Chẳm thật sự thiếu thốn, tường vách bong tróc và xuống cấp nghiêm trọng. Đó cũng là lý do, BTC quyết định tu sửa, cải tạo và đầu tư thêm các trang thiết bị cho 2 điểm trường này. Ngày 07.01.2023, công trình thiện nguyện đã được chính thức bàn giao cho UBND xã Ngổ Luông. Tết này, các em nhỏ sẽ được học trong ngôi trường mới khang trang với trang thiết bị đủ đầy.

Hành Trình Thắp Lửa Yêu Thương Mùa 5

Trao tặng những trang thiết bị cần thiết phục vụ các con tại trường Mầm non xóm Chẳm

Hành trình thắp lửa yêu thương mùa 5 tại xóm Chẳm, xã Ngổ Luông, Tân Lạc, Hòa Bình đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa bao gồm:

  • Trao tặng 100 suất quà và vật dụng cần thiết như: Ti vi, máy lọc nước, bếp ga, đồ chơi, dụng cụ học tập,… Những hộp quà đầy ắp yêu thương được gửi đi với mong muốn các em sẽ có một cái Tết thật ấm áp, sẽ được học tập trong điều kiện bớt thiếu thốn hơn.
  • Thăm khám, nội soi tai-mũi-họng cho các em học sinh, siêu âm miễn phí cho người dân tại đây
  • Cải tạo đường xá, dọn dẹp vệ sinh xung quanh khu vực trường mầm non, tiểu học để quang cảnh nơi đây đẹp đẽ, sạch sẽ hơn khi Tết đang cận kề.

Hy vọng tất cả các em nhỏ cùng người dân tại xóm Chẳm sẽ có một cái tết vui hơn, rộn ràng hơn, ấm áp hơn! Và trên hết chúng tôi đang cùng các bậc phụ huynh, các thầy cô ươm mầm cho thế hệ tương lai của đất nước!

Hành Trình Thắp Lửa Yêu Thương Mùa 5

Hơn 100 suất quà được trao tới các em học sinh tại xóm Chẳm

Hanh-trinh-thap-lua-yeu-thuong-05.jpg (57 KB)

Lễ cắt băng khánh thành công trình thiện nguyện của Hành trình thắp lửa yêu thương mùa 5

Hành Trình Thắp Lửa Yêu Thương Mùa 5

Cải tạo đường xá là một trong các hoạt động ý nghĩa của Hành trình thắp lửa yêu thương mùa 5

Hành Trình Thắp Lửa Yêu Thương Mùa 5

Những giây phút vui vẻ bên các em nhỏ sẽ là kỷ niệm, ký ức đẹp của tất cả thành viên trong đoàn

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn UBND, UBMT xã Ngổ Luông, Ban Giám hiệu, thầy trò Trường Mầm non và Trường Tiểu học Xóm Chẳm, cùng toàn thể thành viên đã có mặt trong chuyến thiện nguyện. Đồng hành cùng "Hành trình thắp lửa yêu thương" mùa 5 còn có sự giúp sức về hiện vật, con người và quỹ thiện nguyện của Tổ hợp phòng khám sản phụ khoa Dr Thành Sơn, Công ty Erapharma, các bác sĩ và các nhà hảo tâm.

Chúc các em nhỏ chăm ngoan, học giỏi, rèn luyện thật tốt để góp phần xây dựng quê hương ngày một tốt đẹp hơn! Hi vọng trong những mùa hành trình tiếp theo Dr Thành Sơn, Era Group có thể cùng các nhà hảo tâm, các đơn vị, tổ chức tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa!


DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn / trung bình: 5
487
Lượt xem