Chuyển tới nội dung
[GÓC ĐÀO TẠO] Vững tâm - Bền chí - Ắt thành công

[GÓC ĐÀO TẠO] Vững tâm - Bền chí - Ắt thành công

17/07/2023

Với tinh thần “Học, Học nữa, Học mãi”, đội ngũ nhân sự hệ thống Dr Thành Sơn không ngừng học tập, trau dồi kiến thức, các kỹ năng mềm để hoàn thiện, phát triển bản thân hơn nữa từ đó phụng sự khách hàng tốt nhất, cùng nhau thực hiện sứ mệnh “Mang lại hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt”.

Ngày 14.07 vừa qua, buổi đào tạo với chủ đề "Vững tâm bền chí ắt thành công" được diễn ra vô cùng sôi nổi dưới sự dẫn dắt của thầy Alex Hoàng Phương cùng sự góp mặt của hàng trăm nhân sự hệ thống Dr Thành Sơn. 

Sự bền bỉ là một phẩm chất quan trọng giúp chúng ta tiến gần tới mục tiêu và có được sự thành công trên hành trình sự nghiệp cũng như cuộc sống, sự phát triển của mỗi người. Trong buổi đào tạo, 1 lần nữa giá trị của sự bền bỉ được khẳng định lại và khắc sâu vào tâm thức của mỗi người. 

goc-dao-tao-vung-tam-ben-chi-at-thanh-cong.jpg (63 KB)

Buổi đào tạo với chủ đề “Vững tâm bền chí ắt thành công”

Nhân sự DRTS luôn bền bỉ, vững tâm, không bao giờ bỏ cuộc hay “ngại khó ngại khổ”, luôn đặt mình trong tâm thế sẵn sàng đối mặt với thử thách, chinh phục thử thách để đạt được mục tiêu chung của toàn hệ thống bên cạnh mục tiêu của mỗi người. 

"Vững tâm bền chí ắt thành công" - Thành công chỉ dành cho những ai thật sự bền bỉ, nỗ lực, hết mình theo đuổi những điều làm mình “hạnh phúc” và mang lại giá trị thiết thực. 

goc-dao-tao-vung-tam-ben-chi-at-thanh-cong-1.jpg (63 KB)

Bền bỉ là một trong những phẩm chất quan trọng để tạo nên thành công

Với những chỉ dẫn từ thầy Alex Hoàng Phương, đội ngũ nhân sự Dr Thành Sơn có được những “bí quyết” để nuôi dưỡng sự bền bỉ của mình. Đó có thể là sự yêu thích, là mục tiêu rõ ràng, là hành động dứt khoát, đó cũng có thể là sự lựa chọn môi trường làm việc tốt nhất… 

Buổi đào tạo vô cùng sôi động với phần hỏi đáp, giao lưu giữa diễn giả và học viên. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh chủ đề thú vị về sự bền bỉ, những lời khuyên và gợi ý của diễn giả đã giúp học viên có được nhiều kiến thức vô cùng bổ ích, thiết thực. 

goc-dao-tao-vung-tam-ben-chi-at-thanh-cong-2.jpg (74 KB)

Buổi học vô cùng sôi nổi với những câu hỏi - đáp trực tiếp

goc-dao-tao-vung-tam-ben-chi-at-thanh-cong-3.jpg (48 KB)

Học, học nữa, học mãi để phát triển và hoàn thiện bản thân

Tạm khép lại buổi đào tạo “Vững tâm bền chí ắt thành công”, Dr Thành Sơn tin tưởng rằng, trên hành trình sự nghiệp của mỗi thành viên trong ngôi nhà DRTS, sự bền bỉ luôn giữ vai trò quan trọng. Và, hiển nhiên rằng, thành công sẽ đến với những người bền bỉ, vững tâm, luôn tiến về phía trước với 1 trái tim kiên định. 

goc-dao-tao-vung-tam-ben-chi-at-thanh-cong-4.jpg (43 KB)

Khi bạn nuôi dưỡng sự bền bỉ, thành công sẽ tới gần bạn hơn!

Dr Thành Sơn - Nơi khởi nguồn của sự sống, mang lại hạnh phúc cho hàng ngàn gia đình hiếm muộn. Cũng là nơi “ươm mầm” cho những ước mơ, những hoài bão lớn lao của tuổi trẻ, nơi quy tụ đội ngũ nhân sự Tâm - Tín - Trí, cùng hướng về sứ mệnh cao cả, cùng hết mình cho sự phát triển của hệ thống!


DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn / trung bình: 5
372
Lượt xem

Bài viết khác