Chuyển tới nội dung
[Góc Đào Tạo] - Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả

[Góc Đào Tạo] - Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả

11/08/2023

Nhằm giúp đội ngũ Dr Thành Sơn quản lý thời gian hiệu quả nhất có thể, lãnh đạo hệ thống đã tổ chức buổi đào tạo với chủ đề “Quản lý thời gian hiệu quả” với sự dẫn dắt của Diễn giả Alex Hoàng Phương và sự tham gia của hơn 100 nhân sự trong hệ thống.

Nhằm giúp đội ngũ Dr Thành Sơn quản lý thời gian hiệu quả nhất có thể, lãnh đạo hệ thống đã tổ chức buổi đào tạo với chủ đề "Quản lý thời gian hiệu quả" với sự dẫn dắt của Diễn giả Alex Hoàng Phương và sự tham gia của hơn 100 nhân sự trong hệ thống. 

goc-dao-tao-quan-ly-thoi-gian-hieu-qua.jpg (34 KB)

Diễn giả Alex Hoàng Phương

Quản lý thời gian hiệu quả là một kỹ năng quan trọng giúp bạn tận dụng tối đa thời gian có sẵn để đạt được các mục tiêu và nhiệm vụ một cách hiệu quả. Dưới đây là một số mục tiêu mà bạn có thể đạt được bằng cách quản lý thời gian hiệu quả:

* Tăng năng suất/ hiệu suất công việc: Quản lý thời gian đúng cách giúp bạn làm việc nhanh hơn và tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng. Bạn sẽ tránh lãng phí thời gian vào các hoạt động không cần thiết.

* Hoàn thành nhiệm vụ: Kế hoạch và ưu tiên nhiệm vụ một cách chặt chẽ giúp bạn hoàn thành công việc đúng hẹn, tránh trì hoãn và căng thẳng không cần thiết.

* Đạt được mục tiêu: Quản lý thời gian giúp bạn phân chia thời gian để làm việc hướng tới mục tiêu. Bạn có thể dành thời gian cho việc học tập, phát triển cá nhân, kinh doanh, gia đình, và nhiều khía cạnh khác của cuộc sống.

goc-dao-tao-quan-ly-thoi-gian-hieu-qua-2.jpg (67 KB)

Buổi đào tạo với sự tham gia của hàng trăm nhân sự Dr Thành Sơn 

* Giảm căng thẳng: Khi bạn biết cách quản lý thời gian, bạn sẽ có thời gian dành cho chỗ đứng tĩnh lặng và giảm căng thẳng. Điều này giúp cải thiện sức khỏe tinh thần và tâm trạng của bạn.

* Cải thiện sự cân bằng: Quản lý thời gian tốt hơn giúp bạn phân chia thời gian một cách hợp lý giữa công việc, gia đình, giải trí và sức khỏe cá nhân, tạo ra sự cân bằng trong cuộc sống.

* Tự phát triển: Dành thời gian cho việc học tập, nghiên cứu, đọc sách, và phát triển kỹ năng cá nhân giúp bạn trở nên thông thái hơn và tiến xa hơn trong sự nghiệp.

* Xây dựng thói quen tốt: Quản lý thời gian hiệu quả giúp bạn xây dựng thói quen làm việc đều đặn, tập trung và tổ chức. Điều này có thể lan tỏa đến các khía cạnh khác của cuộc sống.

* Tận hưởng cuộc sống: Khi bạn quản lý thời gian tốt, bạn có thời gian để thực hiện những điều bạn yêu thích và tận hưởng cuộc sống một cách đầy đủ.

goc-dao-tao-quan-ly-thoi-gian-hieu-qua-1.jpg (61 KB)

Màn khởi động vô cùng thú vị

Sau màn khởi động vô cùng ấn tượng, các học viên đã được hiểu rõ hơn về giá trị của việc Quản lý thời gian hiệu quả trong công việc và cuộc sống. Ngay sau đó, diễn giả đã đưa ra các chỉ dẫn quý báu về các phương pháp để quản lý thời gian hiệu quả hơn. 

Để thực hiện việc quản lý thời gian hiệu quả, bạn có thể áp dụng các phương pháp như lập kế hoạch, ưu tiên nhiệm vụ, sử dụng công cụ hỗ trợ như lịch và danh sách công việc, học cách từ chối những việc không cần thiết, tập trung vào mục tiêu cụ thể, và duy trì thói quen làm việc đều đặn.

goc-dao-tao-quan-ly-thoi-gian-hieu-qua-5.jpg (91 KB)

Buổi đào tạo vô cùng thú vị và bổ ích

Sau những chia sẻ của thày Alex Hoàng Phương, các học viên đã thu được những kiến thức cực kỳ hữu ích và có tính ứng dụng rất cao. Đặc biệt, cuối buổi chia sẻ là phần làm việc nhóm vô cùng sôi động để các thành viên có thể biết nắm bắt thời gian, biết cách ưu tiên đâu là việc quan trọng… 

goc-dao-tao-quan-ly-thoi-gian-hieu-qua-4.jpg (70 KB)

Phần làm việc nhóm vô cùng sôi động, áp dụng kiến thức vào thực tế 

goc-dao-tao-quan-ly-thoi-gian-hieu-qua-3.jpg (59 KB)

Các học viên đã có phần giao lưu sôi nổi cùng Diễn giả

Tinh thần học tập tuyệt vời cùng thái độ cầu tiến chính là yếu tố quan trọng để đội ngũ hệ thống Dr Thành Sơn tiến xa hơn nữa trong công việc của bản thân cũng như sự phát triển của hệ thống. 

Mang trong mình sứ mệnh “Gieo mầm hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt”, Dr Thành Sơn luôn nỗ lực không ngừng trong nâng cao chất lượng dịch vụ, quy trình thăm khám và hỗ trợ từ xa đồng thời lấy yếu tố con người làm then chốt, luôn luôn tạo điều kiện cho mỗi cá nhân phát triển, phát huy năng lực của mình. Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp đã thu hút rất nhiều nhân tài gia nhập và cống hiến - Đó cũng chính là màu sắc riêng biệt của Dr Thành Sơn!


DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn / trung bình: 5
317
Lượt xem

Bài viết khác