Chuyển tới nội dung
[Góc Đào Tạo]: Hành Trình Điểm Chạm Khách Hàng Online

[Góc Đào Tạo]: Hành Trình Điểm Chạm Khách Hàng Online

13/02/2023

Bên cạnh việc tập trung nâng cao chất lượng điều trị giúp khách hàng có được kết quả và sự trải nghiệm tuyệt vời nhất, hệ thống phòng khám Sản phụ khoa DR Thành Sơn không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng nhân sự với mong muốn phụng sự khách hàng một cách tốt nhất. 

goc-dao-tao-hanh-trinh-diem-cham-khach-hang-online.jpg (94 KB)

Buổi đào tạo: Hành trình điểm chạm khách hàng online 

Mới đây, buổi đào tạo với chủ đề “Hành trình điểm chạm khách hàng online” với sự dẫn dắt của CEO Compass Edu - Mrs Huệ Bùi đã mang đến cho nhân sự hệ thống DR Thành Sơn những kiến thức bổ ích cùng nhiều bài học thú vị, có tính “thực chiến” cao nhờ đó DR Thành Sơn ngày càng chuyên nghiệp hơn trong việc phụng sự khách hàng. 

Đội ngũ nhân sự hệ thống DR Thành Sơn đã có 4 giờ “cháy hết mình” cùng CEO Bùi Huệ, các kiến thức về điểm chạm khách hàng online vô cùng thiết thực, là nền tảng để chúng tôi đưa ra các phương án mới, không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, phụng sự khách hàng chuyên nghiệp hơn nữa. 

goc-dao-tao-hanh-trinh-diem-cham-khach-hang-online-1.jpg (89 KB)

CEO Huệ Bùi đã có những chia sẻ vô cùng quý giá với đội ngũ DR Thành Sơn

goc-dao-tao-hanh-trinh-diem-cham-khach-hang-online-2.jpg (76 KB)

Những kiến thức vô cùng bổ ích được CEO Huệ Bùi hết mình chia sẻ 

Với phương châm “Niềm tin nhân lên từ chất lượng” “Đồng hành và thấu hiểu từ Tâm”, DR Thành Sơn tin rằng, mỗi khách hàng đến với chúng tôi sẽ có được trải nghiệm tốt nhất không chỉ ở kết quả thăm khám, điều trị mà trên hết đó là sự “đồng hành” và “phụng sự” hết mình của con người Dr Thành Sơn. 

goc-dao-tao-hanh-trinh-diem-cham-khach-hang-online-3.jpg (54 KB)

Với tinh thần ham học hỏi, đội ngũ DRTS chăm chú lắng nghe để có thể lĩnh hội hết kiến thức được chia sẻ trong buổi đào tạo

goc-dao-tao-hanh-trinh-diem-cham-khach-hang-online-4.jpg (48 KB)

Buổi đào tạo cuốn hút tới những giây phút cuối cùng

Buổi hội thảo “Hành trình điểm chạm khách hàng” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin trân trọng cảm ơn CEO Huệ Bùi đã có những chia sẻ quý giá giúp Hệ thống Dr Thành Sơn hiểu hơn về cách để kết nối, đồng hành và phụng sự khách hàng để sớm tới đích 10.000 SBD thành công, hiện thực hóa sứ mệnh “Mang lại hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt”. 

goc-dao-tao-hanh-trinh-diem-cham-khach-hang-online-5.jpg (94 KB)

Bác sĩ Phạm Thành Sơn tặng hoa cảm ơn CEO Huệ Bùi về buổi đào tạo thật sự ý nghĩa 

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản mang thai tự nhiên, DR Thành Sơn đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa, trao cơ hội hiện thực hóa giấc mơ làm Cha Mẹ cho hàng triệu cặp đôi VSHM ở Việt Nam, trở thành điểm đến tin cậy cho các gia đình Việt trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản. 


DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc

Đánh giá bài viết
2 bầu chọn / trung bình: 5
467
Lượt xem

Bài viết khác