Chuyển tới nội dung
[Góc Đào Tạo] Chủ Đề: Dịch Vụ Khách Hàng Chuyên Nghiệp

[Góc Đào Tạo] Chủ Đề: Dịch Vụ Khách Hàng Chuyên Nghiệp

07/06/2023

Phụng sự khách hàng bằng cả trái tim - Điểm khác biệt chỉ có ở Dr Thành Sơn giúp phòng khám trở thành điểm đến hàng đầu về sản phụ khoa - vô sinh hiếm muộn, nơi được hàng ngàn gia đình "chọn mặt gửi vàng" mỗi năm.

Với phương châm "Đồng hành và thấu hiểu khách hàng từ Tâm" cùng giá trị văn hóa cốt lõi "Tâm - Tín - Trí", hệ thống phòng khám sản phụ khoa - vô sinh hiếm muộn Dr Thành Sơn luôn lấy lợi ích khách hàng làm then chốt, theo đó mọi phương án, mọi chỉ định đều xuất phát từ giá trị cốt lõi mà khách có thể nhận được. 

Ngày 06.06.2023 vừa qua, phòng khám tổ chức chương trình đào tạo với chủ đề “Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp” với sự giảng dạy, dẫn dắt của CEO Huệ Bùi cùng sự tham gia của Ban giám đốc và nhân sự toàn hệ thống Dr Thành Sơn. 

goc-dao-tao-chu-de-dich-vu-khach-hang-chuyen-nghiep.jpg (40 KB)

Chương trình đào tạo chủ đề: Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp 

Đội ngũ DRTS tự hào và nỗ lực từng ngày để phát triển bản thân trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, góp phần vào sứ mệnh chung của toàn hệ thống đó chính là: Mang lại hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt!

Chương trình đào tạo diễn ra hết sức sôi nổi, tất cả học viên như được truyền “lửa” và trái tim không ngừng thổn thức, rung lên vì sứ mệnh đẹp đẽ mà mình và toàn hệ thống đang hàng ngày nỗ lực thực hiện. 

goc-dao-tao-chu-de-dich-vu-khach-hang-chuyen-nghiep-3.jpeg (52 KB)

Phụng sự khách hàng bằng cả trái tim mình để từ đó trở thành tri kỉ của các gia đình, cùng các gia đình hiện thực hóa giấc mơ con yêu

Những gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim - điều đó luôn đúng trong mọi hoàn cảnh, đặc biệt là khi lĩnh vực hoạt động của hệ thống DR Thành Sơn cực kỳ nhân văn và giàu ý nghĩa - đó là gieo mầm hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt. Và, để hoàn thành sứ mệnh của mình, điều khác biệt nhất chúng tôi chọn đó chính là “Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp”: Yêu thương khách hàng, phụng sự khách hàng bằng cả trái tim, chân thành và thấu hiểu, đồng hành và tận tâm. 

goc-dao-tao-chu-de-dich-vu-khach-hang-chuyen-nghiep-1.jpeg (32 KB)

BS Phạm Thành Sơn phát biểu trong buổi đào tạo

Chủ đề cuốn hút cùng sự “cháy” của CEO Huệ Bùi đã thu hút sự quan tâm, theo dõi của toàn bộ nhân sự hệ thống Dr Thành Sơn. Dường như cánh cửa trái tim của mỗi người trở nên rộng mở hơn, sẵn sàng yêu thương và tận tâm với những người xung quanh mình, từ gia đình đến bạn bè, từ đồng nghiệp tới khách hàng… Tình yêu và sự tận tâm ấy có ý nghĩa biết bao.

goc-dao-tao-chu-de-dich-vu-khach-hang-chuyen-nghiep-4.jpeg (68 KB)

Tất cả chăm chú lắng nghe và “cảm” những điều CEO Huệ Bùi chia sẻ

Để phát triển bền vững và tạo ra những bước tiến mạnh mẽ, con người luôn là yếu tố tiên quyết. Hiểu được điều đó, Ban Lãnh Đạo hệ thống DR Thành Sơn luôn chú trọng xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ nhân viên mang đậm “văn hóa người Thành Sơn Tâm - Tín - Trí”. 

goc-dao-tao-chu-de-dich-vu-khach-hang-chuyen-nghiep-2.jpeg (119 KB)

Cùng với tri thức và chuyên môn, người Thành Sơn mang trong mình trái tim yêu thương và thấu cảm

Xin chân thành cảm ơn CEO Huệ Bùi đã “tiếp lửa” cho Dr Thành Sơn, đã khắc sâu hơn vào tâm trí và trái tim đội ngũ phòng khám về sứ mệnh đẹp đẽ và những giá trị cốt lõi mà chỉ có ở Dr Thành Sơn. 

Dr Thành Sơn ở đây với tất cả yêu thương và sự tận tâm, sẵn sàng đồng hành cùng quý vị để kiến tạo hạnh phúc vẹn tròn!


DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn / trung bình: 5
469
Lượt xem

Bài viết khác