Chuyển tới nội dung

Giới thiệu

DR Thành Sơn - Hệ thống phòng khám sản phụ khoa hàng đầu Việt Nam

Hệ thống phòng khám sản phụ khoa DR Thành Sơn ra đời với sứ mệnh mang đến nụ cười trẻ thơ cho hàng triệu gia đình Việt. Đây là hệ thống phòng khám tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản bằng phương pháp mang thai tự nhiên. Với kim chỉ nam lấy văn hóa TÂM - TÍN - TRÍ làm đầu, chúng tôi tự hào đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

1/ Hệ thống phòng khám DR Thành Sơn

Thấu hiểu những khát khao và khó khăn của các gia đình mong con, bác sĩ Phạm Thành Sơn và các cộng sự đã quyết định xây dựng phòng khám sản phụ khoa FAA Clinic vào ngày 1/11/2016. Sau này để phù hợp với sứ mệnh và tầm nhìn “Hệ thống phòng khám sản phụ khoa DR Thành Sơn” được ra đời.

Hiện nay hệ thống phòng khám DR Thành Sơn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ chính như sau: tư vấn điều trị vô sinh hiếm muộn, thăm khám sản phụ khoa, nam khoa, siêu âm thai nhi 5D, sàng lọc dị tật thai nhi

1.1 Sứ mệnh, tầm nhìn và định hướng

Hệ thống phòng khám DR Thành Sơn được ra đời với sứ mệnh mang lại hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt, giúp các gia đình vô sinh hiếm muộn hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Khác với nhiều đơn vị hỗ trợ sinh sản khác, DR Thành Sơn định hướng sẽ trở thành hệ sinh thái sản phụ khoa - vô sinh hiếm muộn hàng đầu Việt Nam. Khách hàng khi đến với DR Thành Sơn luôn được hỗ trợ sinh sản bằng phương pháp mang thai tự nhiên.

Tầm nhìn tới năm 2030, hệ thống phòng khám DR Thành Sơn sẽ hỗ trợ điều trị thành công cho 10.000 cặp đôi vô sinh hiếm muộn có được thiên chức làm cha mẹ.

DR Thành Sơn - Hệ thống phòng khám sản phụ khoa hàng đầu Việt Nam

1.2 Lịch sử hình thành và phát triển

6 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, hệ thống phòng khám DR Thành Sơn đã có những bước bứt phá như sau:

Năm 2016: Phòng khám sản phụ khoa FAA Clinic ra đời với 2 “mảnh ghép” chính là bác sĩ Phạm Thành Sơn và cộng sự Đỗ Thị Quỳnh. Với mong muốn cống hiến và đem lại nhiều giá trị hơn trong lĩnh vực vô sinh hiếm muộn.

Năm 2017: Bộ liệu trình SQ version 1 ra đời nhằm hỗ trợ mang thai tự nhiên mà không cần sự can thiệp y khoa chuyên sâu. Đây là nền móng để phòng khám phát triển các phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn an toàn - hiệu quả - tiết kiệm trong những năm tiếp theo.

Năm 2018 - 2019: Phòng khám tiếp tục cho ra mắt bộ liệu trình SQ version 2 nhằm nâng cao hiệu quả điều trị hơn.

Với sứ mệnh “đồng hành và thấu hiểu từ TÂM” luôn tận tâm và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, đội ngũ tổ chuyên môn hỗ trợ từ xa cho khách hàng trên toàn quốc được thành lập.

Năm 2020: Sự kiện Hành trình hạnh phúc 2020 mùa đầu tiên được tổ chức thành công với cột mốc 1.100 cặp đôi vô sinh hiếm muộn được hỗ trợ mang thai tự nhiên thành công.

Phòng khám FAA Clinic hợp tác triển khai tư vấn chuyên sâu thụ tinh nhân tạo tiền IVF với các bệnh viện lớn tại Hà Nội như Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, Bệnh viện đa khoa Hà Nội, Bệnh viện nam khoa và hiếm muộn Hà Nội, Bệnh viện Bưu Điện, Trung tâm IVF Tâm Anh…

Năm 2022: Phòng khám FAA Clinic được đổi tên thành Hệ thống phòng khám sản phụ khoa Dr Thành Sơn với các thành viên trong HĐQT: Bác sĩ Phạm Thành Sơn, Mrs Vũ Quỳnh Anh, Mr Đào Quang Minh và Mrs Đỗ Thị Quỳnh. Vẫn lấy văn hóa TÂM - TÍN - TRÍ làm cốt lõi để chắp cánh giấc mơ cho hàng triệu gia đình Việt đang mong con.

Đội ngũ nhân viên trong hệ thống DR Thành Sơn đã lên tới hàng trăm nhân sự với chuyên môn cao, tận tâm và nhiệt huyết. Bên cạnh đó cơ sở vật chất trong phòng khám cũng được đầu tư, nâng cấp, mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi đến thăm khám.

Tháng 10/2022, sau 6 năm hoạt động hệ thống phòng khám chính thức hỗ trợ thành công cho hơn 3.000 cặp đôi vô sinh hiếm muộn mang thai tự nhiên. Hơn 2.000 em bé SQ đã được ra đời khỏe mạnh và an toàn.

Năm 2023: Trên đà tăng trưởng mạnh mẽ, hệ thống phòng khám sản phụ khoa Dr Thành Sơn đã có những bước tiến phát triển vững chắc và đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản bằng phương pháp mang thai tự nhiên. Tháng 9/2023, phòng khám chính thức chinh phục cột mốc SQ 5.000 chỉ sau chưa đầy 01 năm từ ngày xác lập kỷ lục 3.000 số báo danh thành công.

Không ngừng nỗ lực, đến tháng 12/2023, phòng khám tiếp tục phá vỡ kỷ lục về số báo danh thành công với 317 gia đình đón tin vui trong một tháng. Trung bình có hơn 10 cặp đôi mang thai được tự nhiên mỗi ngày với phác đồ mang thai tự nhiên an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Hệ thống phòng khám DR Thành Sơn

2/ Đội ngũ bác sĩ TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP

Tự hào là một trong những thương hiệu điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu Việt Nam, tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản mang thai tự nhiên, DR Thành Sơn luôn chú trọng từ cơ sở vật chất đến đội ngũ y bác sĩ.

2.1 Bác sĩ Phạm Thành Sơn

Nhắc tới hệ thống phòng khám DR Thành Sơn không thể không nhắc tới bác sĩ Phạm Thành Sơn. Bác sĩ nổi danh với tên gọi là “Người có duyên trong điều trị vô sinh hiếm muộn”, được mệnh danh là người có “bàn tay vàng” trong điều trị vô sinh hiếm muộn.

Bác sĩ Thành Sơn từng nghiên cứu chuyên sâu về vấn đề vô sinh hiếm muộn tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Trung tâm IVF Hồng Ngọc, Bệnh viện đa khoa Tâm Anh,...

Từ khi gắn bó với sự nghiệp sản khoa - điều trị vô sinh hiếm muộn bác sĩ Phạm Thành Sơn luôn tâm niệm “đồng hành và thấu hiểu từ tâm” luôn coi khách hàng như người thân trong gia đình. Vì vậy nên bác sĩ Sơn luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để mang con yêu về cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Những dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của bác sĩ Phạm Thành Sơn:

- Năm 2012: Tốt nghiệp Đại học Y Thái Bình và công tác tại khoa sản Bệnh viện đa khoa Đức Giang.

- Năm 2016: Bác sĩ Sơn vinh dự trở thành 1 trong 60 bác sĩ nhận bằng khen Thầy thuốc trẻ tiêu biểu Thủ đô và Giải thưởng Đặng Thùy Trâm.

Cùng với sự cố vấn của các GS TS, BS. Phạm Thành Sơn đã nghiên cứu về liệu trình SQ Men, SQ Women để tạo ra phương pháp điều trị hiệu quả trong lĩnh vực vô sinh hiếm muộn cực kỳ hiệu quả mang lại niềm hy vọng lớn lao cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. 

Bác sĩ Phạm Thành Sơn đã trở thành giám đốc của phòng khám sản phụ khoa FAA CLINIC với đội ngũ hơn 30 nhân viên và nghiên cứu thành công liệu trình SQ Men hỗ trợ tinh trùng ở nam giới, SQ Women hỗ trợ buồng trứng chuyên sâu để ứng dụng trong điều trị vô sinh hiếm muộn mang thai tự nhiên, tăng tỉ lệ thành công của IUI và IVF.

giới thiệu Hệ thống phòng khám DR Thành Sơn

2.2 Profile đội ngũ bác sĩ DR Thành Sơn

Ngoài bác sĩ Phạm Thành Sơn thì hệ thống phòng khám DR Thành Sơn còn có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm chuyên nghiệp như sau:

  • Bác sĩ Nguyễn Thị Hải

Bác sĩ Nguyễn Thị Hải là một bóng hồng của Dr Thành Sơn, luôn tận tâm, tận lực vì các gia đình hiếm muộn, mong con. Bác sĩ được đánh giá cao bởi tốt nghiệp loại Giỏi Đại học Y dược Thái Bình. Cùng với đó là những chứng chỉ khác như:

- Chứng chỉ chẩn đoán hình ảnh Đại học Y Hà Nội

- Chứng chỉ khám, chữa bệnh đa khoa

  • Bác sĩ Nguyễn Văn Lân

Bác sĩ Nguyễn Văn Lân là một bác sĩ trẻ mới gia nhập hệ thống Dr Thành Sơn. Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội với chứng chỉ khám, chữa bệnh chuyên khoa Phụ sản nên bác luôn am hiểu và vững vàng trong tay nghề. Cùng với sự thấu hiểu và mong muốn mang tiếng cười trẻ thơ cho hàng triệu gia đình Việt, bác luôn hết lòng hỗ trợ mọi gia đình đến thăm khám.

3/ Dự án SQ 10.000

Tầm nhìn: Trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ mang thai tự nhiên cho các cặp vợ chồng VSHM.

Sứ mệnh: Điều trị thành công cho 10.000 cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có được niềm hạnh phúc làm cha mẹ trong 5 đến 10 năm tới với liệu trình SQ.

Kỳ vọng: Với tâm huyết cháy bỏng về dự án SQ 10.000, DR Thành Sơn mong muốn hỗ trợ 100% các cặp đôi có thai tự nhiên và tăng khả năng thành công cho các phương pháp thụ tinh nhân tạo IUI và IVF.

  • Thời gian hỗ trợ trung bình từ 3 - 6 tháng
  • Sứ mệnh: Vì nụ cười trẻ thơ trong gia đình của bạn!
  • Giá trị cốt lõi: Niềm tin nhân lên từ chất lượng

DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc