Chuyển tới nội dung
Chương Trình Ưu Đãi Đặc Biệt Mừng Ngày 8.3

Chương Trình Ưu Đãi Đặc Biệt Mừng Ngày 8.3

03/03/2023

Thay lời yêu thương gửi tới chị em phụ nữ nhân ngày 8.3, phòng khám Dr Thành Sơn triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả khách hàng nữ đến thăm khám trực tiếp & sử dụng dịch vụ của Dr Thành Sơn.

Mang trong mình sứ mệnh “Mang lại hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt”, Dr Thành Sơn luôn nỗ lực hết mình để cùng các Ba Mẹ đến gần hơn với giấc mơ mang tên “con yêu”. Hòa chung với không khí hân hoan chào đón Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8.3, Dr Thành Sơn triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả khách hàng nữ tới thăm khám trực tiếp tại phòng khám Dr Thành Sơn địa chỉ Lô 29, Dự án 319, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội vào ngày 8.3.2023.

dr-thanh-son-trao-qua-tang-gui-yeu-thuong-ngay-8-3

Chương trình ưu đãi dành tặng chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8.3

***CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Thời gian áp dụng: Duy nhất ngày 8.3.2023 tại phòng khám Dr Thành Sơn.

- Đối với các khách hàng nữ đến thăm khám có phát sinh dịch vụ thăm khám, làm xét nghiệm hay liệu trình có tổng giá trị hóa đơn trên 500.000 VNĐ sẽ được tặng ngay 01 lọ SQ Care (dung dịch vệ sinh phụ nữ dạng bọt) trị giá 165.000 VNĐ. 

- Đối với các khách hàng nữ đến thăm khám có phát sinh dịch vụ thăm khám, làm xét nghiệm hay liệu trình có tổng giá trị hóa đơn dưới 499.000 VNĐ sẽ được tặng ngay 01 bông hoa hồng sáp.

Lưu ý: Quà tặng không có giá trị quy đổi sang tiền mặt hoặc các dịch vụ/sản phẩm khác. Bên cạnh đó, chương trình khuyến mại này áp dụng đồng thời với chương trình tri ân khác của phòng khám

Phụ nữ sinh ra để yêu thương. Làm Mẹ là thiên chức thiêng liêng mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn có được thế nhưng vì nhiều nguyên nhân khác nhau, không ít chị em rơi vào cảnh “hiếm muộn, vô sinh”. Dr Thành Sơn đã, đang và sẽ cố gắng nhiều hơn để hỗ trợ nhiều hơn nữa các chị em gặp khó khăn về đường con cái, đồng hành cùng các chị em viết lên cái kết thật đẹp cho hành trình tìm con.


DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc

Đánh giá bài viết
2 bầu chọn / trung bình: 5
545
Lượt xem

Bài viết khác