Chuyển tới nội dung
Lễ Ký Kết Hợp Tác Chuyên Môn Toàn Diện Cùng TT Hỗ Trợ Sinh Sản Âu Việt

Lễ Ký Kết Hợp Tác Chuyên Môn Toàn Diện Cùng TT Hỗ Trợ Sinh Sản Âu Việt

10/11/2022

Ngày 29.10.2022, lễ ký kết hợp tác chuyên môn toàn diện trong lĩnh vực VSHM IUI & IVF giữa hệ thống phòng khám sản phụ khoa DR Thành Sơn và Trung Tâm hỗ trợ sinh sản IVF Âu Việt được tổ chức trang trọng tại Long Biên Place Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, đánh dấu sự hợp tác cùng phát triển giữa 2 bên với mong muốn mang đến kết quả hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn tốt nhất cho khách hàng.

Hệ thống phòng khám sản phụ khoa DR Thành Sơn tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản bằng PHƯƠNG PHÁP MANG THAI TỰ NHIÊN, tập trung cải thiện, nâng cao chất lượng trứng, tinh trùng kết hợp tuân thủ chế độ dinh dưỡng hợp lý, áp dụng nghệ thuật canh trứng và quan hệ để tối ưu hóa khả năng có thai tự nhiên cho các cặp vợ chồng hiếm muộn. 

ky-ket-hop-tac-au-viet-2.jpg (62 KB)

Lễ ký kết hợp tác chuyên môn toàn diện giữa DR Thành Sơn và TT HTSS Việt Âu

6 năm qua, đã có hơn 3000 cặp đôi VSHM đón được con yêu bằng phương pháp mang thai tự nhiên. Đó là con số đáng tự hào tuy nhiên vẫn có những trường hợp DR Thành Sơn không thể hỗ trợ khi chính khách hàng không còn khả năng mang thai tự nhiên. Với những trường hợp này, DR Thành Sơn luôn hướng khách hàng đi làm các phương pháp can thiệp chuyên sâu như IVF, IUI ở địa chỉ uy tín. 

Với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, DR Thành Sơn đã quyết định ký kết hợp tác chuyên môn với Trung Tâm hỗ trợ sinh sản Việt Âu - 1 trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực vô sinh hiếm muộn. 

ky-ket-hop-tac-au-viet-1.jpg (98 KB)

Lễ ký kết hợp tác đánh dấu sự hợp tác - phát triển giữa 2 bên

"Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Việt Âu mong muốn được chung tay góp sức trong hành trình hiện thực hóa ước mơ làm cha mẹ của các cặp vợ chồng, giảm tải cho các Bệnh viện tuyến Trung ương, đồng thời hướng tới cung cấp dịch vụ khám, tầm soát, điều trị, theo dõi, chăm sóc toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giỏi trong và ngoài nước, giúp các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn được tiếp cận với công nghệ, phác đồ điều trị tiên tiến, hiện đại tiết kiệm chi phí" - Trích tại website: https://ivfev.vn/

ky-ket-hop-tac-au-viet-3.jpg (74 KB)

Hợp tác chuyên môn nhằm mang tới các phương án điều trị tốt nhất cho mọi trường hợp khách hàng

ky-ket-hop-tac-au-viet.jpg (67 KB)

Bác sĩ Phạm Thành Sơn bắt tay cùng đại diện của Trung Tâm hỗ trợ sinh sản Việt Âu - PGS Bác sĩ Ivan Reich

Lễ ký kết hợp tác chuyên môn toàn diện với Trung tâm hỗ trợ sinh sản Việt Âu không chỉ là minh chứng cho uy tín, vị thế của DR Thành Sơn trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị VSHM mà còn tạo cơ hội để DR Thành Sơn hỗ trợ được các khách hàng không còn khả năng mang thai tự nhiên một cách tốt nhất.


DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc

Đánh giá bài viết
6 bầu chọn / trung bình: 5
977
Lượt xem

Bài viết khác