Chuyển tới nội dung
Dr Thành Sơn hợp tác toàn diện cùng PGS.TS IVAN REICH

Dr Thành Sơn hợp tác toàn diện cùng PGS.TS IVAN REICH

14/03/2023

Tại sự kiện “Hành trình hạnh phúc SQ 3000” được tổ chức vào tháng 10 năm 2022, “Lễ kí kết hợp tác chuyên môn toàn diện trong lĩnh vực VSHM IUI & IVF” giữa hệ thống phòng khám sản phụ khoa DR Thành Sơn và Trung Tâm hỗ trợ sinh sản IVF Âu Việt đã đánh dấu sự hợp tác cùng phát triển giữa 2 bên hướng tới mục tiêu mang đến kết quả hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn tốt nhất cho khách hàng. 

Hệ thống phòng khám Dr Thành Sơn mong muốn đẩy mạnh hợp tác toàn diện, đặc biệt trong chuyển giao kỹ thuật y khoa hiện đại, đào tạo đội ngũ y bác sĩ, cập nhật phương pháp và công nghệ mới trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản để mở ra những cơ hội và triển vọng mới cho hàng triệu gia đình VSHM có được thiên chức làm Cha Mẹ.

Tháng 3 này, sự hợp tác giữa Dr Thành Sơn và Trung Tâm hỗ trợ sinh sản IVF Âu Việt chính thức bước sang một trang mới, một tầm cao mới khi PGS.TS Ivan Reich - Giám đốc Trung Tâm hỗ trợ sinh sản IVF Âu Việt chính thức trở thành CỐ VẤN CHUYÊN MÔN CỦA HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM DR THÀNH SƠN. 

ĐẶC BIỆT, từ ngày 18.03.2023, vào ngày thứ 7 hàng tuần PGS.TS Ivan Reich sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn cho quý khách hàng tại phòng khám Dr Thành Sơn ở địa chỉ lô 29, khu 319 Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội. Đây chính là cơ hội để các cặp đôi được trò chuyện cùng chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, tư vấn - điều trị vô sinh hiếm muộn để từ đó có phác đồ tối ưu nhất cho trường hợp của mình, sớm có được kết quả như mong đợi.

Dr Thành Sơn hợp tác toàn diện cùng PGS.TS IVAN REICH

Hình ảnh được ghi lại tại Lễ kí kết hợp tác chuyên môn toàn diện trong lĩnh vực IUI & IVF

Chia sẻ về lý do lựa chọn DR Thành Sơn là đối tác chiến lược tiếp theo tại Việt Nam, PGS.TS IVAN REICH cho biết: "Sau khi xây dựng thành công các trung tâm IVF, tôi đã đến thăm rất nhiều các phòng khám trên khắp cả nước, trong đó, tôi đặc biệt ấn tượng với phòng khám của bác sĩ Thành Sơn. Phòng khám có trang thiết bị rất hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp và tôi thực sự ấn tượng với những thành tựu mà phòng khám đã đạt được. Đó là lí do tôi chọn phòng khám Dr Thành Sơn là đối tác chiến lược để cùng đồng hành trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản". 

Ở cương vị là cố vấn chuyên môn của hệ thống phòng khám Dr Thành Sơn, PGS.Ivan Reich sẽ tham mưu, tư vấn cho đội ngũ BS tại DR Thành Sơn để cùng đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho từng trường hợp khách hàng. Đặc biệt, phác đồ điều trị được cá thể hóa với từng cặp đôi từ đó tối ưu hóa kết quả điều trị, tăng tỷ lệ thành công đồng thời tiết kiệm chi phí và thời gian. 

Dr Thành Sơn hợp tác toàn diện cùng PGS.TS IVAN REICH

PGS.TS Ivan Reich đã có hơn 30 năm kinh nghiệm, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thụ tinh ống nghiệm IVF

Sự hợp tác toàn diện của DR THÀNH SƠN và PGS.TS IVAN đã mang đến giải pháp hỗ trợ sinh sản công nghệ cao, có nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải phương pháp nào cũng có được:

- Tối ưu hóa tỷ lệ thụ thai

- Phác đồ cá thể hóa cho từng bệnh nhân

- Tiết kiệm 15-20% chi phí nhờ đi đúng hướng và cá thể hóa từng bệnh nhân.

- Đặc biệt, những bệnh nhân bị vô sinh chưa rõ nguyên nhân, tình trạng phức tạp sẽ được kết nối với các bác sĩ hàng đầu tại Châu Âu để hội chẩn từ xa và đưa ra phác đồ phù hợp.

Với đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ giàu chuyên môn cùng quy trình thăm khám, chẩn đoán ứng dụng các thiết bị, máy móc tối tân sẽ mang đến kết quả thăm khám chính xác nhất - đây là bước quan trọng để có kết quả điều trị thành công. 

Dr Thành Sơn hợp tác toàn diện cùng PGS.TS IVAN REICH

PGS.TS Ivan Reich cùng đội ngũ y bác sĩ tại Dr Thành Sơn

Với giải pháp hỗ trợ sinh sản ứng dụng công nghệ cao này, các trường hợp đặc biệt khó có con như không có tinh trùng; Tinh trùng yếu, dị dạng; Suy buồng trứng nặng AMH thấp; Buồng trứng đa nang; Tắc cả 2 bên vòi trứng; Kinh nguyệt rối loạn,... vẫn sớm có cơ hội mang thai nhờ điều trị đúng hướng hoặc làm thụ tinh ống nghiệm IVF công nghệ cao.

Dr Thành Sơn tin rằng, sự hợp tác toàn diện giữa Dr Thành Sơn và PGS.TS IVan Reich sẽ phát huy tối đa những ưu điểm của phương pháp hỗ trợ sinh sản ứng dụng công nghệ cao, thắp lên hy vọng mới cho các gia đình hiếm muộn.

XIN NHẮC LẠI VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG, lịch thăm khám và chuyển giao kĩ thuật công nghệ cao tại hệ thống phòng khám DRTS của PGS.TS Ivan Reich tại Dr Thành Sơn sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 18.03.2023, sau đó là mỗi thứ Bảy hàng tuần ở địa chỉ lô 29, khu 319 Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội. Để đặt lịch thăm khám, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách thức sau


DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn / trung bình: 5
713
Lượt xem

Bài viết khác