Chuyển tới nội dung
Số báo danh thành công
Dr Thành Sơn Hỗ Trợ Thành Công Cặp Đôi Hiếm Muộn 11 Năm | Số Báo Danh 4027

Dr Thành Sơn Hỗ Trợ Thành Công Cặp Đôi Hiếm Muộn 11 Năm | Số Báo Danh 4027

10/05/2024

Vừa qua, đội ngũ phòng khám sản phụ khoa Dr Thành Sơn đã có hành trình ý nghĩa, đong đầy cảm xúc khi được về thăm gia đình chị Nguyễn Thị Mây tại Sóc Sơn, Hà Nội - Đón con yêu thành công sau 11 năm tìm kiếm.

Mục lục bài viết

15.jpg (66 KB)

Đội ngũ phòng khám đến thăm và tặng quà gia đình chị Mây - Số báo danh 4027

Chắc hẳn những ai mong con sẽ là người lo lắng nhất cảnh thời gian thấm thoắt thoi đưa, bởi cứ mỗi năm đi qua, tuổi càng lớn thì chặng đường đón con yêu lại càng xa dần… Đó cũng chính là hoàn cảnh éo le của gia đình chị Nguyễn Thị Mây - Hơn 1 thập kỷ vất vả thăm khám hiếm muộn nhiều nơi, chạy chữa đủ kiểu mà may mắn vẫn chưa mỉm cười.

Chị Mây gặp vấn đề về trứng kém, kinh nguyệt rối loạn, niêm mạc mỏng, AMH 4.3. Dù không ít lần thử nhiều biện pháp thất bại trong suốt 11 năm nhưng hy vọng có con của hai vợ chồng vẫn chưa bao giờ nguôi ngoai. Niềm tin lại được thắp sáng khi chị tìm đến phòng khám Dr Thành Sơn. Sau 5 tháng được đội ngũ bác sĩ, tổ chuyên môn hỗ trợ tận tâm, tình trạng niêm mạc mỏng, trứng kém của chị đã được cải thiện. Con yêu Chí Thành chào đời trong niềm hạnh phúc vỡ oà của cả gia đình.

17.jpg (40 KB)

Được ngắm nhìn con yêu khoẻ mạnh là niềm hạnh phúc ngọt ngào của các ông bố bà mẹ

Sau gần 12 năm mới thấy que thử thai lên 2 vạch lần đầu tiên, chị không tin vào mắt mình. Hai vợ chồng ôm nhau khóc vì hạnh phúc, mọi người xung quanh ai cũng mừng cùng. Cảm ơn phòng khám đã hỗ trợ gia đình chị đón được con yêu. Mình mong rằng các gia đình khác đang tìm con cũng sớm đón được tin vui" - Chị Mây chia sẻ.

16.jpg (46 KB)

Ông của Chí Thành hạnh phúc bế cháu trong vòng tay

Hành trình đón bé yêu Chí Thành của gia đình Nguyễn Thị Mây là minh chứng cho sự kiên trì của các ba mẹ và sự nỗ lực của đội ngũ phòng khám Dr Thành Sơn. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết cùng giải pháp mang thai tự nhiên độc quyền mới, phòng khám sản phụ khoa Dr Thành Sơn đã trở thành điểm tựa vững chắc cho các gia đình mong con, hỗ trợ thành công hơn 7000 cặp đôi có được thiên chức thiêng liêng. Hành trình dù có nhiều khó khăn, đôi lúc mệt mỏi tưởng chừng muốn bỏ cuộc, nhưng nhờ sự hỗ tận tâm, kịp thời của đội ngũ bác sĩ và tổ chuyên môn, các ba mẹ đã kiên trì, vững bước và quyết tâm để cán đích thành công. Chúc những cặp đôi mong con sẽ sớm về đích với phương pháp Mang Thai Tự Nhiên an toàn | hiệu quả | tiết kiệm chi phí.

Nếu cần giải đáp các câu hỏi liên quan hay đặt lịch thăm khám và tư vấn về giải pháp hỗ trợ sinh sản, bạn chỉ cần để lại thông tin tại FORM MẪU hoặc liên hệ Hotline. Đội ngũ bác sĩ và tổ chuyên môn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí và nhanh nhất.


DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn / trung bình: 5
34
Lượt xem

Bài viết khác