Chuyển tới nội dung
Đào Tạo - Nâng Cao Chuyên Môn Để Phụng Sự Khách Hàng Tốt Hơn Nữa!

Đào Tạo - Nâng Cao Chuyên Môn Để Phụng Sự Khách Hàng Tốt Hơn Nữa!

25/05/2023

Tại hệ thống phòng khám sản phụ khoa - vô sinh hiếm muộn DR Thành Sơn, công tác đào tạo chuyên môn, nâng cao năng lực của đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên luôn được chú trọng hàng đầu để có thể phụng sự khách hàng ngày một tốt hơn & tốt hơn nữa.

Mục lục bài viết

Trên hành trình thực hiện sứ mệnh “Mang lại hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt”, Dr Thành Sơn đã - đang và nỗ lực hơn nữa để luôn người đồng hành tin cậy của các gia đình vô sinh hiếm muộn, trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe thai kỳ, thăm khám sản - phụ khoa cùng nhiều dịch vụ hơn nữa. 

Và, để có thể hoàn thành sứ mệnh ấy, Dr Thành Sơn luôn luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự không chỉ giỏi chuyên môn - tận tâm - nhiệt huyết với khách hàng mà còn đậm chất văn hóa người Thành Sơn “Tâm - Tín - Trí”. 

Đào Tạo - Nâng Cao Chuyên Môn Để Phụng Sự Khách Hàng Tốt Hơn Nữa

Dr Thành Sơn thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo chuyên môn để nâng cao năng lực của đội ngũ nhân sự 

Hàng tháng, Dr Thành Sơn sẽ tổ chức những buổi đào tạo với những chủ đề cụ thể để giúp đội ngũ cán bộ nhân viên trau dồi và mở rộng kiến thức chuyên môn, nâng cao năng lực bản thân để hoàn thành tốt nhất vai trò, nhiệm vụ của mình. Và hơn hết, đó chính là phát triển hơn để phụng sự khách hàng tốt hơn nữa mỗi ngày. 

Mới đây, ngày 24.05.2023, bác sĩ Thành Sơn đã có buổi chia sẻ những kiến thức cực kỳ bổ ích trong quy trình hỗ trợ khách hàng từ xa để tối ưu hóa kết quả mà khách hàng có thể có được. 

Đào Tạo - Nâng Cao Chuyên Môn Để Phụng Sự Khách Hàng Tốt Hơn Nữa

Bác sĩ Thành Sơn tại buổi đào tạo ngày 24.05.2023
Đào Tạo - Nâng Cao Chuyên Môn Để Phụng Sự Khách Hàng Tốt Hơn Nữa

Những chia sẻ từ bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm giúp tổ tư vấn chuyên môn có thêm nhiều bài học quý báu

Dr Thành Sơn đã nghiên cứu và triển khai mô hình hỗ trợ từ xa với quy trình 5 trong 1 nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Trong buổi đào tạo, bác sĩ Thành Sơn đã hướng dẫn nhân sự của tổ chuyên môn II hệ thống Dr Thành Sơn những kiến thức chuyên sâu để có thể đồng hành tốt nhất cùng khách hàng. 

Tổ chuyên môn II hệ thống Dr Thành Sơn - Người đồng hành xuyên suốt cùng các gia đình hiếm muộn từ ngày bắt đầu sử dụng phác đồ của phòng khám cho tới khi đón được con yêu chào đời khỏe mạnh. Thật hạnh phúc và tự hào khi được trở thành “người bạn tâm giao”, người chứng kiến và đồng hành cùng các gia đình trong nhiều khoảnh khắc tuyệt vời, chia sẻ khó khăn, vất vả cũng như được chung vui với các cặp đôi… 

Đào Tạo - Nâng Cao Chuyên Môn Để Phụng Sự Khách Hàng Tốt Hơn Nữa

Người Thành Sơn không ngừng học hỏi - phát triển để phụng sự khách hàng tốt hơn nữa

Với tinh thần “Học - Học nữa - Học mãi”, nhân sự Dr Thành Sơn không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cho công việc để ngày càng lớn mạnh, tạo ra những kỷ lục mới - hiện thực hóa dự án SQ 10.000 trước kỳ vọng, thực hiện sứ mệnh “Mang lại hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt”. 

Dr Thành Sơn sẽ không ngừng hoàn thiện, phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ để phụng sự khách hàng tốt nhất. Nếu cần giải đáp các câu hỏi liên quan hay đặt lịch thăm khám và tư vấn, bạn chỉ cần để lại thông tin tại FORM MẪU hoặc liên hệ Hotline. Đội ngũ bác sĩ và tổ chuyên môn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí và nhanh nhất.


DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn / trung bình: 5
365
Lượt xem

Bài viết khác