Chuyển tới nội dung
Chi phí phám phụ khoa tại phòng khám Dr Thành Sơn

Chi phí phám phụ khoa tại phòng khám Dr Thành Sơn

02/02/2024

Sức khỏe sinh sản là vấn đề quan trọng được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Việc thăm khám phụ khoa định kỳ là cần thiết để phát hiện sớm các bệnh lý và điều trị kịp thời. Tuy nhiên, nhiều chị em e ngại việc thăm khám phụ khoa do lo lắng về chi phí. Hiểu được điều này, Phòng khám Dr Thành Sơn cung cấp thông tin chi tiết về chi phí khám phụ khoa tại phòng khám để giúp chị em an tâm.

Khám phụ khoa là điều cần thiết, tuy nhiên lại có ít chị em thật sự chú tâm đến vấn đề này. Việc thăm khám phụ khoa định kỳ là điều tối quan trọng để chị em có thể sớm phát hiện được những viêm nhiễm, bệnh phụ khoa, thậm chí tầm soát được các bệnh lý ung thư. 

Phụ nữ dù ở trong độ tuổi nào cũng có nguy cơ mắc bệnh phụ khoa. Vì vậy, việc chủ quan, trì trệ trong việc thăm khám là nguy cơ gây ra tình trạng bệnh nặng hơn ở nhiều nữ giới. Do vậy, chị em phụ nữ cần lưu ý đi khám phụ khoa định kỳ để bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân.

Nhiều chị em gặp vấn đề về phụ khoa nhưng còn e ngại trong việc thăm khám, cũng như chưa biết nên lựa chọn phòng khám nào thì phù hợp. Nếu chưa tìm kiếm được phòng khám phụ khoa ưng ý, bạn có thể cân nhắc đến gợi ý phòng khám Sản Phụ Khoa Dr Thành Sơn.

chi-phi-pham-phu-khoa-tai-phong-kham-dr-thanh-son-01.jpg (73 KB)

Dr Thành Sơn là phòng khám hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sản phụ khoa, cung cấp các dịch vụ khám sản, khám phụ khoa, thăm khám và điều trị vô sinh hiếm muộn cho các cặp đôi có nhu cầu. Đây là một địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng, là lựa chọn hàng đầu trong việc bảo vệ sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ.

Các dịch vụ khám phụ khoa tại Dr Thành Sơn

Ngoài việc triển khai dịch vụ thăm khám phụ khoa tổng quát, phòng khám Dr Thành Sơn còn hỗ trợ điều trị một số bệnh lý phụ khoa, bao gồm:

  • Chích áp xe tầng sinh môn
  • Thủ thuật xoắn polyp cổ tử cung, âm đạo
  • Điều trị tổn thương cổ tử cung bằng đốt điện
  • Lấy dị vật âm đạo
  • Chích áp xe tuyến Bartholin
  • Soi cổ tử cung

Bên cạnh đó, phòng khám cũng triển khai dịch vụ thăm khám tổng quát sức khỏe sinh sản và tư vấn giải pháp hỗ trợ sinh sản cho chị em phụ nữ.

chi-phi-pham-phu-khoa-tai-phong-kham-dr-thanh-son-02.jpg (42 KB)

Bảng giá dịch vụ khám phụ khoa

Đang cập nhật…

Cam kết về chi phí tại Dr Thành Sơn

Phòng khám Dr Thành Sơn triển khai các dịch vụ khám và điều trị phụ khoa với chi phí hợp lý. Ngay khi liên hệ qua Hotline 078.666.9696, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ mọi thông tin về dịch vụ cũng như chi phí khám chữa bệnh.

Nhằm đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, phòng khám Dr Thành Sơn cam kết không phát sinh chi phí ngoài dự kiến, sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng từ tâm trong suốt quá trình khám và điều trị.

Hỗ trợ thanh toán

Phòng khám Dr Thành Sơn có hỗ trợ thanh toán bằng các hình thức như: tiền mặt, thẻ ngân hàng, chuyển khoản,... Bạn có thể lựa chọn một phương thức thanh toán tiện lợi, phù hợp theo yêu cầu.

chi-phi-pham-phu-khoa-tai-phong-kham-dr-thanh-son-03.jpg (75 KB)

Với phương châm "Đồng hành cùng khách hàng từ Tâm", phòng khám Dr Thành Sơn là nơi chị em có thể hoàn toàn tin tưởng khi muốn thăm khám phụ khoa. Bởi phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn cùng cơ sở vật chất đảm bảo, đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị của khách hàng.

Việc thăm khám phụ khoa định kỳ nhằm đảm bảo toàn diện sức khỏe sinh sản của bản thân chị em phụ nữ và gia đình. Nếu có nhu cầu khám phụ khoa, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 078.666.9696 để được tổng đài viên của Dr Thành Sơn hỗ trợ và cung cấp thông tin cụ thể, nhanh chóng. 


DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc

Đánh giá bài viết
3 bầu chọn / trung bình: 5
278
Lượt xem

Bài viết khác