Chuyển tới nội dung
Số báo danh thành công
Chạm tay đến hạnh phúc làm mẹ: Hành trình vượt qua hiếm muộn của chị Tâm sau 13 năm mong con

Chạm tay đến hạnh phúc làm mẹ: Hành trình vượt qua hiếm muộn của chị Tâm sau 13 năm mong con

03/05/2024

Tuần vừa qua, phòng khám Dr Thành Sơn đã nhận được tin vui từ rất nhiều khách hàng gửi về, nâng tổng số ca thành công lên 7170 cặp đôi mang thai được tự nhiên. Trong đó có những trường hợp đặc biệt khó, điển hình là chị Tâm trải qua hành trình vất vả kéo dài hơn một thập kỷ cuối cùng đã chạm được đến thiên chức làm mẹ thiêng liêng tại Dr Thành Sơn.

Đặc biệt hơn nhiều cặp đôi hiếm muộn khác, vợ chồng chị Tâm mong con tận 13 năm vì gặp phải nhiều vấn đề sức khỏe. Trước đây chị Tâm có tiền sử lưu thai, mắc hội chứng buồng trứng đa nang, chu kì kinh nguyệt không đều, vài tháng mới có kinh nguyệt một lần. Trong khi đó chồng chị cũng gặp tình trạng xấu về chất lượng tinh trùng: Tổng số tinh trùng chỉ ở mức 33.6 triệu con, độ tiến tới 19%, tỷ lệ sống 40%, hình thái bình thường chỉ đạt 1%.

Với phác đồ hỗ trợ sinh sản cá nhân hóa cùng sự đồng hành xuyên suốt của đội ngũ bác sĩ, tổ tư vấn chuyên môn, sau một thời gian cố gắng vợ chồng chị Tâm đã có được tin vui con yêu hoàn toàn tự nhiên. Hạnh phúc không thể diễn tả thành lời, mọi sự nỗ lực, kiên trì trong suốt hơn 13 năm cuối cùng cũng đến ngày hái được “quả ngọt”. 

Cham-tay-den-hanh-phuc-lam-me-hanh-trinh-vuot-qua-hiem-muon-cua-chi-tam-sau-13-nam-mong-con.jpg (739 KB)

"Chị mừng mà khóc từ sáng tới giờ, không tin được luôn. Anh chị mong con đã 13 năm rồi, được phòng khám hỗ trợ đón tin vui chứ vợ chồng chị cũng định làm IVF đó. Chị cảm ơn em Ngân cùng phòng khám bác sĩ Thành Sơn nhiều lắm, đã đưa con yêu đến với vợ chồng chị!" - Chị Tâm xúc động chia sẻ cùng đội ngũ phòng khám Dr Thành Sơn.

Mặc dù có thể hiểu rằng con cái là “lộc” trời cho nhưng nếu các cặp đôi gặp các vấn đề về sức khỏe sinh sản, khó thụ thai cứ mãi chần chừ, chờ đợi thì rất có thể sẽ đánh mất cơ hội trở thành ba mẹ của chính mình. Thấu hiểu điều đó, phòng khám sản phụ khoa Dr Thành Sơn với đội ngũ Chuyên gia giàu kinh nghiệm đã phát triển giải pháp mang thai tự nhiên an toàn, hiệu quả giúp các cặp đôi đón tin vui sớm nhất có thể. Trong gần 8 năm qua, giải pháp mang thai độc quyền tại Dr Thành Sơn đã giúp đỡ 7100+ cặp đôi đón tin vui, kể cả những trường hợp đã từng IUI, IVF thất bại với mức chi phí hợp lý, tiết kiệm.

Nếu ba mẹ đã trải qua một hành trình dài tìm con nhưng chưa có kết quả thì đừng thêm một lần nữa bỏ lỡ cơ hội đón tin vui vì chưa đi đúng hướng. Nếu cần giải đáp các câu hỏi liên quan hay đặt lịch thăm khám và tư vấn, bạn chỉ cần để lại thông tin tại FORM MẪU hoặc liên hệ Hotline 078.666.9696. Đội ngũ bác sĩ và tổ chuyên môn của chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí.


DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn / trung bình: 5
50
Lượt xem

Bài viết khác