Chuyển tới nội dung
Cầu Dr Thành Sơn 03 - Nhịp Cầu Nối Những Niềm Vui

Cầu Dr Thành Sơn 03 - Nhịp Cầu Nối Những Niềm Vui

21/10/2023

Với mong muốn chia sẻ những khó khăn của cộng đồng, Dự án "Hành trình xây dựng 100 cây cầu Dr Thành Sơn" của Hệ thống phòng khám Sản phụ khoa Dr Thành Sơn đã được triển khai và có những thành tựu quan trọng góp phần cải thiện hạ tầng giao thông và đời sống người dân ở những vùng nông thôn.

Ngày 18.10.2023, Lễ khánh thành cầu Dr Thành Sơn 03 được tổ chức tại thôn Bình Ba, xã Minh Sơn, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang với sự tham dự của ông Lê Mạnh Cường - Phó bí thư thường trực huyện uỷ, Chủ tịch hội đồng nhân dân huyện; ông Đào Minh Chính - Phó bí thư, Chủ tịch uỷ ban nhân dân xã Minh Sơn; đại diện đến từ hệ thống phòng khám sản phụ khoa Dr Thành Sơn, đại diện lãnh đạo thôn, hội chữ thập đỏ địa phương cùng sự có mặt của đông đảo bà con thôn Bình Ba.

Cầu Dr Thành Sơn 03 - Nhịp Cầu Nối Những Niềm Vui

Lễ khánh thành cầu Dr Thành Sơn 03 

Cầu Dr Thành Sơn 03 - Nhịp Cầu Nối Những Niềm Vui

Đại diện các đơn vị tài trợ trao quà 

Cầu dân sinh Dr Thành Sơn 3 được khởi công từ ngày 20.09.2023 với kinh phí đầu tư là 400.000.000 VNĐ. Sau gần một tháng triển khai xây dựng, cây cây chính thức đi vào hoạt động với chiều dài 15m, cao 2.5m, đổ bê tông rất chắc chắn. 

Cầu Dr Thành Sơn 03 - Nhịp Cầu Nối Những Niềm Vui

Cầu Dr Thành Sơn 03 có chiều dài 15m, cao 2,5m, đổ bê tông chắc chắn

Cầu được gia cố chắc chắn cộng thêm 100m đường bê tông dẫn lên cầu, cầu dân sinh Dr Thành Sơn 03 sẽ giúp việc đi lại của bà con thôn Bình Ba xã Minh Sơn thuận tiện hơn rất nhiều so với trước đây. Khó khăn về mặt giao thông được khắc phục chính là yếu tố then chốt giúp cải thiện và nâng cao hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng nông thôn từ đó góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội nơi đây. 

Từ rất sớm, người dân thôn Bình Ba, xã Minh Sơn đã tập trung đông đủ để tham dự Lễ khánh thành cầu Dr Thành Sơn 03 với tâm trạng phấn khởi, hân hoan. Đối với bà con nơi đây, việc cây cầu này được xây dựng và chính thức đi vào hoạt động mang ý nghĩa rất lớn, đặc biệt trong công tác đưa trẻ em tới trường. 

cau-dr-thanh-son-3-1.JPG (78 KB)

Tiết mục văn nghệ diễn ra trong Lễ khánh thành cầu Dr Thành Sơn 03

Cầu Dr Thành Sơn là cây cầu thứ 3 chính thức đi vào hoạt động sau hơn 2 tháng từ ngày khởi động dự án “Hành trình xây dựng 100 cầu Dr Thành Sơn” (Dự án bắt đầu từ tháng 8/2023). 

Không dừng lại ở công tác chuyên môn, giúp đỡ các gia đình mong con có được hạnh phúc làm cha mẹ, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho các cặp đôi, hệ thống phòng khám sản phụ khoa Dr Thành Sơn đã, đang và sẽ góp phần chia sẻ những khó khăn của cộng đồng, trao giá trị qua những hoạt động, dự án thiết thực.


DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn / trung bình: 5
299
Lượt xem

Bài viết khác