Chuyển tới nội dung
Cán Mốc 5000 Cặp Đôi Thành Công - Dr Thành Sơn Tiến Gần Hơn Cột Mốc SQ 10.000!

Cán Mốc 5000 Cặp Đôi Thành Công - Dr Thành Sơn Tiến Gần Hơn Cột Mốc SQ 10.000!

05/10/2023

Khởi nguồn từ những trăn trở trước khát khao cháy bỏng của các gia đình mong con, bác sĩ Thành Sơn cùng cộng sự đã thực hiện Dự án SQ 10.000 với sứ mệnh “Mang lại hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt”. 

Tính đến tháng 10 năm 2023, phòng khám Dr Thành Sơn đã đánh dấu một cột mốc quan trọng với hơn 5000 cặp đôi thành công trong việc mang thai tự nhiên. Cột mốc này được xác lập sau chưa đầy 1 năm từ ngày kỷ niệm 3000 số báo danh thành công của phòng khám vào ngày 29/10/2022. Sự thành công này đã lan tỏa niềm hy vọng đến các cặp vợ chồng mong con trên toàn quốc.

can-moc-5000-cap-doi-dr-thanh-son.jpg (86 KB)

5000 cặp đôi đón tin vui “Con Yêu” bằng phương pháp mang thai tự nhiên

Hiện nay, vấn đề vô sinh hiếm muộn đang ngày càng phổ biến và trẻ hóa, không chỉ ảnh hưởng đến những người trực tiếp trải qua mà còn là nỗi lo chung của xã hội. Bác sĩ Phạm Thành Sơn với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa đã kết hợp cùng các chuyên gia hàng đầu về sinh sản và phát triển thành công phương pháp “Mang thai tự nhiên” giúp các gia đình mong con có được thiên chức làm cha mẹ mà không cần can thiệp phức tạp.

Trong hơn 6 năm hoạt động phòng khám của Bác sĩ Phạm Thành Sơn đã đạt được những thành tựu đáng kể, ghi nhận nhiều cột mốc quan trọng. Tháng 10/2022, phòng khám Dr Thành Sơn đã tổ chức sự kiện “Hành trình hạnh phúc” để kỷ niệm hơn 3000 cặp đôi đã thành công mang thai tự nhiên, hơn 2000 em bé SQ đã chào đời khỏe mạnh với sự tham gia của nhiều bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về sinh sản như GS.TS Nguyễn Đình Tảo, TS.Đỗ Minh Trí, PGS.TS Nguyễn Xuân Hợi…

can-moc-5000-cap-doi-dr-thanh-son-1.jpg (66 KB)

Sự kiện quy tụ chuyên gia hàng đầu lĩnh vực vô sinh hiếm muộn

Chỉ sau chưa đầy 1 năm kể từ sự kiện “Hành trình hạnh phúc”, đội ngũ bác sĩ Thành Sơn cùng các cộng sự đã tiếp tục giúp đỡ được nhiều gia đình mong con, nâng tổng số cặp đôi thành công lên 5000 số báo danh. Những kỷ lục mới liên tục được xác lập ghi dấu sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của hệ thống. Không để gia đình nào bị bỏ lại phía sau, Dr Thành Sơn không ngừng nỗ lực, phấn đấu, hoàn thiện và phát triển hơn nữa, cùng các cặp đôi chạm tới thiên chức làm Cha Mẹ với phương pháp mang thai tự nhiên, an toàn - tiết kiệm chi phí.


DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn / trung bình: 5
306
Lượt xem

Bài viết khác