Chuyển tới nội dung
Sức khỏe sinh sản
BS. Phạm thành sơn - Bàn tay vàng trong ngành vô sinh hiếm muộn

BS. Phạm thành sơn - Bàn tay vàng trong ngành vô sinh hiếm muộn

19/09/2021

Trong những năm gần đây, đối với những cặp vợ chồng bệnh nhân về vô sinh hiếm muộn ( VSHM) chắc có lẽ không còn xa lạ với vị Bác Sĩ Phạm Thành Sơn tài năng được gọi là: “ Người có duyên trong điều trị vô sinh hiếm muộn”. Bác sĩ là người có Bàn tay vàng trong điều trị vô sinh hiếm muộn, được mệnh danh là bàn tay chuyên ngành sản khoa rất “mát tay”, trong gần 5 năm tính đến thời điểm tháng 08/2021 đã hỗ trợ thành công gần 2000 cặp đôi VSHM bằng phương pháp “mang thai tự nhiên”.

Đôi nét về người Bác Sĩ tài ba

BS Phạm Thành Sơn công tác tại khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa Đức Giang sau khi tốt nghiệp ĐH Y Thái Bình năm 2012. 

BS Từng nghiên cứu chuyên sâu về vấn đề vô sinh hiếm muộn tại các bệnh viện Phụ sản Trung Ương, BV Phụ sản Hà Nội, Trung tâm IVF Hồng Ngọc, BV đa khoa Tâm Anh, BV Từ Dũ.... 

Cùng với sự cố vấn của các GS TS, BS. Phạm Thành Sơn đã nghiên cứu về liệu trình SQ Men, SQ Women để tạo ra phương pháp điều trị hiệu quả trong lĩnh vực vô sinh hiếm muộn cực lỳ hiệu quả mang lại niềm hy vọng lớn lao cho các cặp vợ chồng gặp phải VSHM. 

Năm 2016 BS.Phạm Thành Sơn đã trở thành giám đốc của phòng khám sản phụ khoa FAA CLINIC với đội ngũ hơn 30 nhân viên và nghiên cứu thành công liệu trình SQ Men hỗ trợ tinh trùng ở Nam giới, SQ Women hỗ trợ buồng trứng chuyên sâu để ứng dụng trong điều trị vô sinh hiếm muộn mang thai tự nhiên, tăng tỉ lệ thành công của IUI và IVF. 

BS được bình trọn là 1 trong 60 bác sĩ trẻ tiêu biểu của Thủ đô năm 2016… 

bs-pham-thanh-son-ban-tay-vang-trong-dieu-tri-vo-sinh-2.jpg (91 KB)
bs-pham-thanh-son-ban-tay-vang-trong-dieu-tri-vo-sinh-1.jpg (92 KB)
bs-pham-thanh-son-ban-tay-vang-trong-dieu-tri-vo-sinh-3.jpg (44 KB)

Dự án tâm đắc SQ 10.000

Tầm nhìn: Trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên sâu trong lĩnh vực hỗ trợ mang thai tự nhiên cho các cặp vợ chồng VSHM.

Sứ mệnh: Điều trị thành công cho 10.000 cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có được niềm hạnh phúc làm cha mẹ trong 5 đến 10 năm tới với liệu trình SQ.

Kỳ vọng của BS và đội ngũ y tế của mình

Với tâm huyết cháy bỏng về dự án SQ 10.000, BS và cộng sự mong muốn hỗ trợ 100% các cặp đôi có thai tự nhiên và tăng khả năng thành công cho các phương pháp thụ tinh nhân tạo IUI và IVF.

  • Thời gian hỗ trợ trung bình từ 3 - 6 tháng.
  • Sứ mệnh: Vì nụ cười trẻ thơ trong gia đình của bạn!
  • Giá trị cốt lõi: Niềm tin nhân lên từ chất lượng.

DR THÀNH SƠN - Gieo Mầm Hạnh Phúc

Đánh giá bài viết
1 bầu chọn / trung bình: 5
1230
Lượt xem

Bài viết khác